Tuesday, 26 Sep 2023
Món nướng

Thưởng thức những món pho mát nướng siêu ngon ở Mỹ

Arepa de queso, Provoleta, Tequeños,… là một số món pho mát nướng siêu ngon ở Mỹ mà bạn nên thưởng thức khi có cơ hội.

Ẩm thực Mỹ có nhiều màu sắc khác nhau để du khách trải nghiệm trong hành trình của mình. Mỗi món ăn là một hương vị, sự độc đáo riêng biệt, đủ khiến du khách cảm thấy thích thú. Trong đó, việc thưởng thức những món pho mát nướng siêu ngon ở Mỹ cũng là lựa chọn tuyệt vời, giúp du khách đổi vị ẩm thực và có cảm nhận đáng nhớ nhất.

Arepa de queso

Món ăn đầu tiên dành cho những người thích ăn pho mát đó chính là Arepa de queso. Nó được làm kết hợp giữa bột, pho mát, kèm theo ớt, trứng và một số gia vị đặc trưng khác. Arepa de queso sẽ được nướng chín vàng trên bếp, phết thêm bơ, hành để tạo hương vị đặc trưng. Tại Mỹ, món Arepa de queso thường được dùng cùng với một tách sô cô la nóng để tăng thêm sự hấp dẫn của nó.

Arepa de queso là một trong những món pho mát nướng cực ngon ở Mỹ mà bạn nên thưởng thức
Arepa de queso là một trong những món pho mát nướng cực ngon ở Mỹ mà bạn nên thưởng thức

Provoleta

Provoleta cũng là một trong những bữa ăn cực kỳ phổ biến ở Mỹ. Nó được làm với các thành phần như bột, thịt lợn xay nhuyễn, rất nhiều pho mát, lá oregano, ớt đỏ khô,… Tất cả sẽ mang trộn lẫn, nắn thành hình chiếc bánh tròn và nướng chín vàng trên bếp than. Provoleta ngon nhất là khi thưởng thức kèm với nước sốt chimichurri, kết hợp với bánh mỳ giòn ở bên cạnh.

Provoleta chính là món bánh pho mát nướng thơm ngon, hấp dẫn

Tequeños

Tequeños cũng nằm trong danh sách những món ăn truyền thống nổi tiếng ở Mỹ. Nó được làm từ bột empanada, phủ đầy pho mát, sau đó sẽ mang đi nướng. Tequeños sẽ được phục vụ cùng với 2 loại nước sốt đặc biệt, đó là guacamole hoặc salsa de palta. Đây là món ăn lâu đời và hiện tại đã có mặt phổ biến ở nhiều nhà hàng nổi tiếng tại Mỹ. Bạn có thể thưởng thức món Tequeños độc đáo này để có cảm nhận ẩm thực độc đáo tại xứ sở cờ hoa.

Tequeños là một trong những món phô mai nướng hấp dẫn, có bán tại nhiều quầy hàng ven phố ở Mỹ
Tequeños là một trong những món phô mai nướng hấp dẫn, có bán tại nhiều quầy hàng ven phố ở Mỹ

Những món pho mát nướng này cũng nằm trong danh sách ẩm thực đường phố hấp dẫn ở Mỹ. Bạn có thể chọn thưởng thức để có thêm trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình du lịch tại quốc gia này. Và nếu muốn có thêm nhiều khám phá mới mẻ khác, bạn hãy bắt đầu ngay bằng việc liên hệ đại lý EVA Air bán vé máy bay đi Mỹ để được nhân viên hỗ trợ đặt vé thật sớm!

Post Comment