Tuesday, 26 Sep 2023
Món ăn ngon

Những món bánh mỳ được xếp hạng ngon nhất tại Mỹ

Bagel and lox, Corned beef sandwich,… là những món bánh mỳ được xếp hạng ngon nhất tại Mỹ mà bạn nên biết đến để thưởng thức.

Một trong những món ăn đường phố nổi tiếng và phổ biến ở Mỹ đó chính là bánh mỳ. Ở đây, bạn có thể tìm thấy hàng chục loại khác nhau, nhưng không phải tất cả trong số đó đều ngon và hợp khẩu vị. Vì thế, bạn cần biết đến những món bánh mỳ được xếp hạng ngon nhất tại Mỹ sau.

Bagel and lox

Bagel and lox là món bánh sanwich cổ điển của người New York. Lox bagel là một loại bánh sandwich có mặt mở được làm từ pho mát kem và phi lê cá hồi ngâm nước muối được gọi là lox phủ trên cùng với rau, nụ bạch hoa và thì là tươi. Món ăn bao gồm bánh mỳ tròn, được nướng vàng và cắt đôi. Sau đó, sẽ phủ lên trên là pho mát kem, cá hồi đã được ủ chua. Bagel and lox còn được trang trí nụ bạch hoa, hành tím cắt lát mỏng.

Bagel and lox là món bánh mỳ cá hồi siêu thơm ngon, hấp dẫn mà bạn nên thưởng thức
Bagel and lox là món bánh mỳ cá hồi siêu thơm ngon, hấp dẫn mà bạn nên thưởng thức

Corned beef sandwich

Corned beef sandwich – một món bánh mỳ kẹp khá hấp dẫn, được làm bởi những người nhập cư Ireland. Món bánh mỳ này bao gồm thịt bò bắp thái lát, cho vào giữa hai lát bánh mỳ lúa mạch đen hoặc bột chia. Có rất nhiều biến thể dành cho món Corned beef sandwich này với bắp cải, mù tạt, dưa chua,… Corned beef sandwich rất phổ biến ở Mỹ, nó được xem như một món ăn sáng nhẹ, tiết kiệm thời gian. Nên khi đi du lịch Mỹ nhiều người cũng đã lựa chọn món bánh mỳ kẹp độc đáo này.

Corned beef sandwich là món bánh mỳ kẹp thịt bò hấp dẫn tại Mỹ
Corned beef sandwich là món bánh mỳ kẹp thịt bò hấp dẫn tại Mỹ

Reuben

Reuben là một loại bánh kẹp nhân thập cẩm, bao gồm thịt bò bắp, bánh mỳ lúc mạch đen, dưa bắp cải, sốt Nga, pho mát Thụy Sĩ. Món ăn này có bán khá nhiều tại các quầy hàng ven phố và là lựa chọn tuyệt vời mà thực khách không nên bỏ lỡ. Bạn cũng có thể lựa chọn thưởng thức trong chuyến du lịch Mỹ của mình. Món bánh sandwich lần đầu tiên nổi tiếng ở địa phương khi Schimmel đưa nó vào thực đơn bữa trưa của Blackstone. Và danh tiếng của Reuben lan rộng khi một cựu nhân viên của khách sạn giành chiến thắng trong cuộc thi ý tưởng bánh sandwich quốc gia.

Reuben là một loại bánh mỳ nhân thập cẩm độc đáo và thơm ngon ở Mỹ
Reuben là một loại bánh mỳ nhân thập cẩm độc đáo và thơm ngon ở Mỹ

Vừa rồi là những món bánh mỳ được xếp hạng ngon nhất tại Mỹ mà bạn nên chọn thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử thêm một số loại bánh mỳ khác với hương vị khác nhau. Nếu muốn có hành trình du lịch tiết kiệm, hãy liên hệ phòng vé China Airlines đi Mỹ từ bây giờ để đặt vé giá rẻ!

Post Comment