Thursday, 17 Oct 2019
Địa điểm ăn uống

Những địa chỉ thưởng thức ngũ cốc tuyệt vời nhất ở New York

Đối với người dân Mỹ, ngũ cốc dường như là một loại thực phẩm không thể thiếu của họ. Nó không chỉ cung cấp nguồn năng lượng cho một ngày dài hoạt động mà theo nhiều nghiên cứu cho thấy ngũ cốc còn giúp người Mỹ trở nên cao to, khỏe mạnh và thông minh hơn. Do đó, khi du lịch đến bất kỳ thành phố nào của Mỹ bạn cũng dễ dàng bắt gặp những cửa hàng ngũ cốc tấp nập người ra kẻ vào.

Còn đối với du khách mua vé máy bay đi New York, việc nếm thử món ngũ cốc giản dị ở thủ đô đắt đỏ bậc nhất thế giới là trải nghiệm nên thử khi có dịp đến đây. Và để bạn có thể thưởng thức các loại ngũ cốc tuyệt vời của người Mỹ dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài địa chỉ ở New York.

Bữa ăn của người Mỹ không thể nào thiếu ngũ cốc
Bữa ăn của người Mỹ không thể nào thiếu ngũ cốc

Gramercy Terrace

Nằm trên tầng 18 của khách sạn Gramercy Park Hotel, nhà hàng Gramercy Terrace là một trong những địa chỉ khá nổi tiếng phục vụ các món ăn đặc biệt về ngũ cốc. Không chỉ ấn tượng với một thực đơn độc đáo, nhà hàng còn sở hữu một không gian hoàn hảo, bởi những hàng ghế sofa dài cho khách thoải mái ngồi tận hưởng những món ngũ cốc ngọt ngào. Tuy nhiên, nhà hàng chỉ mở cửa trong giờ ăn sáng nên khách cần chú ý đến thời gian nếu muốn nếm thử các món ngũ cốc tại đây.

Kith’s Treat

Kith’s Treat là nơi Treat phục vụ hơn 25 lớp ngũ cốc khác nhau kết hợp với 5 vị sữa tạo nên vô số lựa chọn cho các vị khách. Không giống như những địa điểm kinh doanh theo trào lưu khác – chóng nở sớm tàn, cửa hàng nhỏ nhắn này đã trở thành địa điểm yêu thích của người dân New York trong nhiều năm qua.

Kith’s Treat, địa điểm yêu thích của dân sành ăn ở New York
Kith’s Treat, địa điểm yêu thích của dân sành ăn ở New York

Chủ nhân của Kith’s Treat, Ronnie Feig vốn là người chủ của nhiều cửa hàng giày nổi tiếng trong thành phố. Anh đã mở một cửa hàng ngũ cốc tại Brooklyn và thu được thành công lớn với Kith’s Treats. Bên cạnh những hương vị quen thuộc, nhân viên cửa hàng sẽ giới thiệu nhiều sự kết hợp mới lạ, mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Ngoài những hương vị thân quen, bạn cũng có thể đưa ra những công thức mới lạ yêu cầu nhân viên kết hợp.

Bên cạnh đó, khi liên hệ văn phòng EVA Air sắm vé máy bay đi New York bạn cũng có thể tìm đến Momofuku Milk Bar. Mặc dù không phải là một địa điểm phục vụ món ngũ cốc tiêu biểu nhưng nơi đây cũng là một địa điểm nổi bật với rất nhiều món ăn ngon lạ miệng.

Post Comment