Saturday, 23 May 2020
Địa điểm ăn uống

4 khu vực tuyệt nhất San Francisco để thưởng thức ẩm thực quốc tế

Japantown, The Mission hay Richmond and Sunset là những khu vực hấp dẫn của San Francisco, nơi bạn có thể tìm thấy hàng loạt món ăn quốc tế thơm ngon.

Với những tín đồ ăn uống, đặt vé máy bay giá rẻ đi San Francisco bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và đa dạng. Đặc biệt, đó không chỉ là các món ăn đặc sản nổi tiếng của thành phố mà còn là những món ngon đến từ ẩm thực của nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Trung Quốc, Mexico,… Tuy nhiên nếu chưa biết nên đi đâu để tìm thấy những món ăn này thì dưới đây là một số địa điểm mà bạn có thể ghé qua.

Japantown – Thiên đường của các món ăn Nhật Bản

Nếu là một người yêu thích các món ăn của xứ sở hoa anh đào, Japantown San Francisco sẽ là nơi tuyệt vời dành cho bạn. Là một trong những Japantown lâu đời nhất còn lại ở Mỹ, khu phố này tựa như một thiên đường ẩm thực đa dạng và đầy hấp dẫn. Tại đây du khách có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều nhà hàng và hàng loạt món ăn đặc sản, từ những bát ramen và udon thơm ngon cho đến các loại sushi tinh tế,…

Japantow là nơi tuyệt vời để bạn tìm thấy những món ăn Nhật Bản ngon nhất ở San Francisco

The Mission – Nơi để tìm thấy hương vị ẩm thực Mexico

Tại San Francisco, The Mission được biết đến là một trong những khu phố đa văn hóa và đa sắc màu nhất. Đi dạo dọc theo con phố, du khách cũng sẽ bắt gặp rất nhiều nhà hàng, quán ăn chuyên về ẩm thực Mexico. Trong đó có thể kể đến một số cái tên nổi bật như: nhà hàng thuần chay Mexico Gracisa Madre, Taqureia Cancún, Tacolicy,…

Richmond and Sunset – Khu vực thực phẩm Trung Quốc

Khi nói về địa điểm để thưởng thức các món ăn Trung Quốc, khu phố Tàu chắc chắn sẽ là nơi mọi người nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên nếu muốn có một lựa chọn mới hơn thì Richmond and Sunset sẽ là nơi lý tưởng dành cho bạn. Với sự tập trung của hàng loạt gian hàng, nhà hàng ăn uống sẽ không khó khăn để bạn tìm ra các món ăn đậm hương vị ẩm thực Trung Quốc cho mình.

Dimsum là một trong những món ăn hàng đầu bạn có thể tìm thấy ở Richmond and Sunset

Quảng trường Union

Không chỉ là một địa điểm tham quan nổi tiếng, Quảng trường Union còn được biết đến là một khu phố ẩm thực đầy hấp dẫn. Với sự tập trung của nhiều hàng quán đa dạng, các nhà hàng ăn uống lớn nhỏ, khu vực này hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống của bạn.

Khám phá thành phố San Francisco nếu chưa biết ghé qua những đâu để ăn uống và trải nghiệm thì 4 khu vực trên đều là những điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Để có hành trình an toàn và thuận lợi nhất, ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ đến các đại lý Korean Air gần nhất. Tại đây nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn hành trình và book vé đi San Francisco nhanh chóng.

Post Comment