Monday, 26 Oct 2020
Tin tổng hợp

Giá bán than Quảng Ninh tại thị trường nội địa

Nước Việt Nam ta là một đất nước có trữ lượng than rất lớn phân bố khắp ba miền Bắc Trung Nam nhưng lại tập trung chủ yếu ở tỉnh Quảng Ninh. Than ở nơi đất cho chất lượng tốt, nhiệt lượng cao 1kg than tỏa ra khoảng từ 7850 đến 8200 calo. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bán than quảng ninh giá rẻ mà lại hỗ trợ vận chuyển mọi tỉnh thành thì Nhà Hà Thành với thương hiệu Than Hòn Gai là sự lựa chọn tốt nhất.

Bán than Quảng Ninh với nguồn đầu vào uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị khai thác than lậu, không giấy phép hoạt động. Chính vì thế mà họ thường bán than Quảng Ninh  với  giá rẻ bèo còn chất lượng thì kém. Bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh bị dụ dỗ mua than của họ. Một khi sử dụng than xấu, nó không chỉ gây lãng phí nguồn vốn  công ty mà còn nhanh làm lò hơi nhanh xuống cấp, đồng thời không đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng. Chính vì vậy mà bạn nên chọn cơ sở bán than Quảng Ninh uy tín như Nhà Hà Thành. Công ty chúng tôi đã kí kết hợp tác làm ăn với Tổng công ty than – khoáng sản việt nam (TKV) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về “độ sạch” nguồn than công ty chúng tôi cung cấp cho bạn.

Bên cạnh nguồn than thì vấn đề chủng loại cũng được các doanh nghiệp quan tâm. Như các bạn đã biết, than được dùng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt bình thường và trong sản xuất điện, xi măng, phân bón, hóa chất,… Tùy vào mục đích sử dụng mà sẽ có loại than tương ứng. Công ty chúng tôi chuyên bán than Quảng Ninh các loại như than cám, than cục, than bùn, than xỉ, than đá, than cám,… Đảm bảo sẽ có loại than bạn cần.

Giá bán than Quảng Ninh tại thị trường trong nước

Giá bán than Quảng Ninh của chúng tôi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loại, số lượng, than được khai thác từ mỏ nào và thời điểm bán ra. Chính vì thế để đưa ra một con số cụ thể là rất khó. Ví dụ than cám sẽ đắt hơn than cục, nhưng than cục lại đắt hơn than xỉ. Và trong mỗi loại than ấy lại được chia thành những loại nhỏ hơn như cám 1a, cám 2b, than cục 1, than cục 2, và được khai thác tại các vùng mỏ khác nhau. Giá bán than Quảng Ninh phụ thuộc vào số lượng là bởi vì công ty chúng tôi có chính sách đặc biệt chiết khấu phần trăm cho khách hàng đặt mua than với số lượng lớn. Thời điểm bán ra cũng rất quan trọng. Trong những năm gần đây giá than có sự điều chỉnh liên tục. Chính vì thế mà giá bán của chúng tôi cũng ảnh hưởng theo. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức giá hợp lí nhất, giúp tiết kiệm ngân sách công ty bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn hỗ trợ bạn mua được loại than phù hợp với lò hơi, từ đó dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả hơn mà chi phí được giảm đi đáng kể.

Xem thêm: bán than cục

Nếu bạn có nhu cầu mua than Quảng Ninh và mong muốn nhận được báo giá thì hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline hoặc gửi thư về địa chỉ email nhé. Công ty Nhà Hà Thành rất vinh hạnh được phục vụ bạn.

Post Comment