Sunday, 12 Sep 2021
Địa điểm ăn uống

Ghim ngay 2 khu vực có quán ăn bán xuyên Tết ở Hà Nội

Ở Hà Nội có 2 khu vực nổi bật để bạn tìm thấy những quán ăn mở cửa xuyên Tết với nhiều lựa chọn ăn uống đa dạng, phù hợp để thưởng thức trong cả ngày

Lựa chọn mua vé máy bay Tết 2021 Sài Gòn đi Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy một hành trình khám phá đặc biệt. Bởi Hà Nội thời điểm này mang một khung cảnh yên bình đến lạ và có một bầu không khí tuyệt vời. Và bạn có thể yên tâm lên kế hoạch cho chuyến đi, bởi các điểm lưu trú ở thành phố vẫn mở cửa đón khách và có các khu vực riêng để tìm thấy điểm ăn uống nữa đấy. Dưới đây là 2 trong số những nơi mà bạn có thể tìm thấy các quán ăn mở cửa xuyên Tết ở Hà Nội.

Khu vực gần Hồ Tây

Vào thời điểm đầu năm Phủ Tây Hồ là địa điểm đi lễ được nhiều người lựa chọn và để phục vụ lượng khách đông đảo, các quán ăn ở vùng này đều mở cửa xuyên Tết. Các quán ăn ở đây phục vụ thực khách nhiều lựa chọn ăn uống đa dạng như bún ốc, bún riêu, bún tôm,… Đây cũng là những món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon và dễ nuốt hơn sau khi đã thưởng thức hết các món ăn Tết đặc trưng của Hà Nội.

Các quán ăn ở khu vực Tây Hồ mở cửa sớm để đón khách ngày đầu năm

Bún ốc Tây Hồ được đánh giá là món ăn nổi bật nhất mà bạn nên thưởng thức bởi hương vị thơm ngon, được chế biến công phu. Món bún này tuy đơn giản, với nguyên liệu chính là ốc nhưng lại khiến thực khách phải khen ngợi không thôi. Nếu đang tìm kiếm địa điểm để thưởng thức tô bún ốc thơm ngon ngày đầu năm hãy ghé qua khu vực Tây Hồ nhé!

Khu vực phố cổ

Du lịch Tết Hà Nội hiện đang là lựa chọn phổ biến của nhiều người, vì thế khu vực phố cổ của thành phố cũng có những điểm ăn uống mở cửa để chào đón du khách trong và ngoài nước. Các quán ăn thường nằm ở khu Mã Mây cho các món nướng, bún, phở, ngoài ra là các tuyến phố khác như Hàng Bông, Hàng Gà, Gàng Điếu,… Phần lớn các quán ăn đều bán vỉa hè và phục vụ thực khách những món ăn dễ nuốt là bún.

Các quán ăn ở khu phố cổ mở cửa đón khách vào ngày đầu năm

Có nhiều địa điểm ăn uống mở cửa vào dịp Tết ở Hà Nội nên bạn không cần lo lắng khi lựa chọn ghé thăm thành phố này. Đừng quên lên kế hoạch săn vé máy bay Tết 2021 giá rẻ nếu muốn có được hành trình khám phá thành phố Thủ đô tiết kiệm nhé.

Post Comment