Thursday, 17 Oct 2019
Địa điểm ăn uống

Địa điểm ăn uống không thể bỏ qua khi đến New York

Ẩm thực New York vô cùng đa dạng là sự hòa quyện từ văn hóa ẩm thực của khắp các nước năm châu. Do đó, có rất nhiều địa điểm ăn uống không thể bỏ qua khi đến New York mà bạn cần tìm hiểu để có thể đến và thưởng thức được nhiều hương vị độc đáo đó.

John’s Bleecker Street (278 Bleecker St)

Pizza tại nhà hàng John’s
Pizza tại nhà hàng John’s

Một trong những nhà hàng pizza nổi tiếng tại New York là John’s. Những chiếc bánh pizza ở đây được cán mỏng, có thể dành cho 3 người ăn. Ngoài chất lượng hảo hạng của bánh, dịch vụ ở đây cũng khá tốt. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu nếu đến vào giờ cao điểm.

Mizu Sushi (29 E 20th St)

Nếu bạn là một tín đồ của sushi, hãy dừng chân tại nhà hàng này. So với các nhà hàng Nhật khác ở New York, sushi ở đây được đánh giá cao về độ ngon và giá cả phải chăng.

Sushi tại nhà hàng Mizu Sushi
Sushi tại nhà hàng Mizu Sushi

Ở Mizu Sushi, bạn có thể tha hồ lựa chọn loại sushi mà bạn yêu thích với một menu dài những loại cá tươi và nhiều loại khác. Đặc biệt, sushi tôm Botan, cá hồi vua và sushi cuốn Naruto nổi tiếng hơn cả. Chỉ với khoảng 130USD, bạn đã có thể sổ hữu ngay một bữa tối thịnh soạn với khẩu phần dành cho 2 người.

Nhà hàng Campagnola (1382 First Ave. New York, United States)

Với cách trang trí mộc mạc cùng những bức tranh sơn dầu treo trên tường, Campagnola được gọi là “nhà hàng đồng quê” tọa lạc giữa khu phó nhộn nhịp trong lòng New York.

Ở đây, bạn sẽ được nếm các món ăn kiểu Ý. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thưởng thức các bản Sinatra piano hay các bản nhạc đồng quê khác. Thời gian phục vụ bắt đầu từ 5h chiều đến nửa đêm từ thứ 3 đến thứ 7, từ 5h chiều đến 11h đêm vào chủ nhật và thứ 2. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ Mastercard, Visa, American Express, Diners Club, hay Discover.

Bằng việc mua vé máy bay đi New York giá rẻ, bạn sẽ có thể dễ dàng khám phá được nềm ẩm thực độc đáo được hòa quyện từ nhiều nền văn hóa khác nhau ở New York. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết về cách đặt vé và hành trình bay nhé!

Post Comment