Monday, 25 May 2020
Bạn cần biết

Trải nghiệm những lễ hội ẩm thực nổi tiếng ở Mỹ

Trải nghiệm ẩm thực Mỹ chính là một trong những điều tuyệt vời nhất mà bạn khó có thể bỏ qua khi du lịch tại đất nước này.

Một trong những lý do khiến bạn thêm yêu nước Mỹ đó chính là một nền văn hóa ẩm thực quá đổi đa dạng và phong phú. Bất kỳ một du khách nào trên thế giới khi chọn đặt vé China Airlines đi Mỹ du lịch đều không thể bỏ qua cơ hội để tham sự vào những sự kiện lễ hội ẩm thực. Nào! Hãy cùng lưu lại những lễ hội ẩm thực dưới đây để trải nghiệm trong chuyến đi sắp tới của mình nhé!

Những lễ hội ẩm thực nổi tiếng ở Mỹ mà bạn nên trải nghiệm

Lễ hội Socola

Lễ hội này thường diễn ra vào tháng 10 hằng năm và khá phổ biến ở thành phố Miami. Tại sự kiện này bạn sẽ được thưởng thức các loại socola thượng hạng từ thức ăn cho đến đồ uống. Đặc biệt nhất đó chính là tham dự buổi diễu hành độc đáo trên phố, bạn sẽ được mặc những bộ trang phục theo chủ đề socola và hòa cùng dòng người đông vui và nền âm nhạc sôi động. Sự kiện này chính là một trong những nét văn hóa độc đáo của Mỹ mà bạn nên trải nghiệm khi du lịch tại đây.

Lễ hội Socola nổi tiếng ở Mỹ mà bạn nên trải nghiệm

Lễ hội ẩm thực đường phố ở Seattle

Lễ hội ẩm thực đường phố ở Seattle là một trong những sự kiện cực kỳ nổi bật. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon mang đặc trưng văn hóa ẩm thực nơi đây. Các món ăn từ nhiều nơi khác được mang đến để quảng bá và được chế biến ngay tại lễ hội bởi những người đầu bếp nổi tiếng. Lễ hội này được tổ chức tại bờ hồ Union, không chỉ có ẩm thực mà còn có cả âm nhạc cực kỳ hấp dẫn.

Thưởng thức những món ăn ngon tại lễ hội ẩm thực đường phố ở Seattle

Lễ hội ẩm thực và rượu vang ở New York

Lễ hội này được tổ chức vào giữa tháng 10 hằng năm tại thành phố New York. Sự kiện quy tụ những nhà máy rượu lớn nhất của nước Mỹ, các nhà hàng ẩm thực lớn,… Chủ đề xoay quanh những món ăn với ẩm thực đa màu sắc và hương vị. Bạn sẽ được xem hơn 500 đầu bếp nổi tiếng tập trung lại nhiều món ăn hấp dẫn, 100 loại rượu vang nổi tiếng. Lễ hội này chính là một phần thể hiện văn hóa ẩm thực độc đáo của thành phố New York.

Lễ hội nấm Morel quốc gia

Lễ hội nấm Morel quốc gia là một trong những sự kiện văn hóa nổi bật của Mỹ được tổ chức tại các làng quê bình yên. Trong lễ hội sẽ có khá nhiều hoạt động thú vị như đi bộ vào rừng để tự tay hái nấm Morel, thưởng thức những món ăn được chế biến từ nấm với hương vị thơm ngon, độc đáo,… và còn nhiều hoạt động vui nhộn khác nữa. Bạn sẽ còn có cơ hội để hóa trang thành những nhân vật nấm Morel ngộ nghĩnh và đáng yêu. Lễ hội này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều ấn tượng đáng nhớ nhất.

Khám phá nước Mỹ thông qua các lễ hội ẩm thực là điều tuyệt vời nhất để bạn trải nghiệm mọi giác quan. Ngoài ra, bạn sẽ còn được ghé thăm nhiều điểm du lịch hấp dẫn, ngắm nhìn những công trình độc đáo khác,… Tất cả những điều tuyệt vời ấy sẽ có ngay khi bạn chọn đồng hành cùng vé máy bay China Airlines giá rẻ ngay hôm nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên phòng vé tư vấn và đặt vé giá rẻ nhanh chóng nhé!

Post Comment