Wednesday, 26 Feb 2020
Tin tổng hợp

Sunrise City North – Mái ấm tiềm năng cho mỗi gia đình trẻ

Trong thị trường bất động sản biến động và phát triển mạnh mẽ hiện nay để tìm được một chủ đầu tư uy tín xây dựng một dự án có quy mô và tính chất chắc chắn lâu dài chất lượng luôn là bài toán khó với mỗi nhà đầu tư hay những gia đình trẻ có nguyện vọng tìm kiếm mảnh đất lâu dài cho tổ ấm. Nắm bắt được tâm tư đó và nguyện vọng chia sẻ lo âu đó tập đoàn NovaLand với dự án Sunrise City north là mái ấm tiềm năng cho mỗi gia đình trẻ hay mối đầu tư thông thái cho mỗi nhà đầu tư bất động sản.

 Tổng quan dự án Sunrise City North

 • Tên gọi phân khu dự án : Sunrise City north
 •  Chủ đầu tư : Tập đoàn NovaLand
 • Vị trí : Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7
 • Diện tích xây dựng : 12.597m2/51.000m2
 • Quy mô xây dựng : 2 tòa tháp X1,X2 cao 33 tầng trong đó tầng 1-4 là trung tâm thương mại tài chính, Từ 5-33 là căn hộ cao cấp với các loại diện tích 1 phòng ngủ : 56.2 – 56.9 – 55.38 – 65.07 m2, căn hộ 2 phòng ngủ : 73.23 – 95.64 – 97.1 m2, và căn hộ 3 phòng ngủ : 108.78 – 123.1 m2

sunrise city north

Sunrise City North nằm trong tổng thể dự án Sunrise City gồm 12 block căn hộ trải dài theo đường Nguyễn Hữu Thọ với các giai đoạn thi công từng đợt cho từng phân khu:

 •       Giai đoạn 1 – Khu South Tower : nằm về hướng Phú Mỹ Hưng đã hoàn thiện đi vào sử dụng do nhà thầu Kumho – Hàn Quốc xây dựng và bàn giao hoàn thiện cơ bản.
 •       Giai đoạn 2 – Khu Central Tower:  ngay vị trí trung tâm của dự án Sunrise City đối diện siêu thị Lotte Mart có Nhà thầu thi công tập đoàn xây dựng Hòa Bình xây dựng và hoàn thiện bàn giao thô cho khách hàng.
 •       Giai đoạn 3 – khu North Tower : nằm về phía trung tâm thành phố đã triển khai xây dựng xong và bàn giao nhà.

Vị trí Dự án Sunrise City View

Tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Hữu Thọ với kết nối giao thông thông suốt đi đến các khu vực lân cận và các trung tâm lớn như chợ Bến Thành chí 10 phút, 3 phút để thông suốt tới Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các quận 4,5,8,10. Ngoài ra có thể kể đến các trung tâm như:

 •         3 phút để tới siêu thị Lotte Mart, khu vui chơi Opia
 •         3 phút đến Vietcombank, Vietinbank, ACB, Sacombank,…
 •         10 phút đến khu Phú Mỹ Hưng
 •         5 phút đến khu trường quốc tế Việt Úc, V – star
 •         Hay giao thông đến trung tâm thành phố về quận 1 hay 1 số khu vực xung quanh vô cùng thuận tiện.

Mặt bằng căn hộ Sunrise City North

Sunrise City north là khu Bắc của Sunrise City được xây dựng gồm 2 tháp căn hộ cao 33 tầng với nhiều tiện ích nội khu của Sunrise City north và tiện ích toàn khu của Sunrise City cũng như ngoại khu toàn bộ quận 7.

Sunrise City north có hồ bơi tràn, phòng tập Gym, sân tennis, chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng phong phú, chuỗi cafe cao cấp và trung tâm thương mại dịch vụ xuyên suốt 4 tầng khối đế của Sunrise City north. Điểm đặc biệt được giới đầu tư đánh giá cao là phân khúc diện tích nhiều đa dạng rất phù hợp với các gia đình trí thức trẻ với mức giá vừa phải và yêu cầu sử dụng vừa đủ.

Khu Sunrise City north nằm trong giai đoạn 3 của dự án đã bàn giao thô từ năm 2015 nên hầu hết các căn hộ đều đã được hoàn thiện nội thất với giá trị chuyển nhượng cũng tương đối từ 38 triệu/m2 tùy theo hướng và mức độ cao cấp hoàn thiện của nội thất. Nếu bạn là khách hàng có nhu cầu sử dụng và tìm kiếm một căn nhà tại Sunrise City north, hãy liên hệ ngay với Greatland để được tư vấn thêm thông tin và xem nhà thực tế. 

Post Comment