Thursday, 17 Oct 2019
Đặc sản ngon

4 quán trà sữa trân châu nổi tiếng ở Đài Bắc

Được biết đến là nơi ra đời của trà sữa, khi đến thăm Đài Bắc nhất định bạn phải tới 1 trong 4 quán trà sữa trân châu nổi tiếng này để thưởng thức nhé

Trà sữa trân chân hay còn được gọi là trà bong bóng, là một loại thức uống phổ biến nhất ở Đài Loan. Mỗi người dân ở đây thưởng thức trung bình từ 1 đến 2 ly trà sữa mỗi tuần, nhất là ở Đài Bắc. Chính vì thế, khi sở hữu tấm vé máy bay EVA Air đi Đài Bắc, bạn sẽ ngạc nhiên bởi có rất nhiều quán trà sữa khác nhau trong thành phố. Và dưới đây chính là 4 quán tốt nhất để bạn thưởng thức loại thức uống thơm ngon này ở Đài Bắc.

Chun Shui Tang

Chun Shui Tang được cho là nơi tạo ra loại thức uống thơm ngon trà sữa trân châu này vào đầu những năm 80, tại khu vực Đài Trung. Và không có gì lạ khi thương hiệu của nó đã phổ biến rộng khắp Đài Loan, với hàng trăm cửa hàng khác nhau. Đến Đài Bắc, có rất nhiều quán Chun Shui Tang khác nhau để bạn thưởng thức hương vị trà sữa trân châu nguyên bản, cũng như nhiều lựa chọn phong phú đa dạng khác.

Chun Shui Tang là thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Đài Bắc

Trà sữa Kenting Dan Dan

Được biết đế với hương vị trà sữa trân châu độc đáo, trà sữa Kenting Dan Dan chính là một quán trà sữa được nhiều người yêu thích ở Đài Bắc. Quán cung cấp một thực đơn đa dạng, với nhiều lựa chọn tuyệt vời mà bạn khó có thể tìm thấy ở một nơi khác, và nhiều topping để lựa chọn. Những thực khách tới quán đánh giá cao hương vị mới lạ của trà sữa ở Kenting Dan Dan.

50 LAN

50 LAN là một chuỗi cửa hàng, nơi mà bạn có thể mua các loại đồ uống nóng và lạnh để mang đi một cách nhanh chóng. Thương hiệu trà sữa 50 LAN phục vụ nhiều lựa chọn về trà sữa trân châu, bao gồm cả loại nguyên bản và những hương vị mới lạ hơn. Quán 50 LAN được yêu thích bởi giá cả phải chăng, và có một hương vị khác biệt hơn các quán trà sữa khác ở Đài Bắc.

50 LAN nổi tiếng với hương vị khác biệt so với những quán trà sữa Đài Bắc khác

Chen San Ding

Chen San Ding là một quán trà nằm trong khu phố Gong Quan sôi động của Đài Bắc, là điểm đến yêu thích của những sinh viên của các trường đại học gần đó. Mỗi ngày, quán luôn có một hàng dài người xếp hàng để được thưởng thức hương vị trà sữa thơm ngon. Đặc biệt, ngoài trà sữa trân châu truyền thống, Chen San Ding còn có sữa tươi trân châu đường đen cực ngon đấy.

Trên đây chính là 4 quán trà sữa trân châu nổi tiếng ở Đài Bắc mà bạn có thể tìm để thưởng thức trong chuyến đi của mình. Đừng quên lưu lại để được uống thử trong chuyến đi Đài Bắc sắp tới nhé. Nếu đang tìm kiếm vé đi Đài Bắc, chỉ cần liên hệ số điện thoại EVA Air bạn sẽ được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng. EVA Air là một hãng bay chất lượng sẽ mang đến cho bạn chuyền bay tốt đẹp tới Đài Bắc.

Post Comment