Monday, 13 Sep 2021
Địa điểm ăn uống

Những quán cà phê mở cửa xuyên Tết ở Quy Nhơn

Chantea, Cascara Tea & Coffee House, Bobo Station và G-Life Coffee là 4 quán cà phê mở cửa xuyên Tết ở Quy Nhơn, mang đến địa điểm lý tưởng để thư giãn

Nếu hành trình của bạn là tới Quy Nhơn, bạn sẽ có được chuyến khám phá khó quên. Bên cạnh những địa điểm tham quan mở cửa chào đón du khách, còn có các quán ăn và 4 quán cà phê đẹp mở cửa xuyên Tết ở Quy Nhơn để bạn ghé qua. Những quán cà phê này vừa là nơi để thưởng thức đồ uống, thư giãn vừa là nơi mà bạn sẽ tìm thấy bộ hình sống ảo siêu xinh.

Chantea

Địa chỉ: Số 121 Lê Lợi, Quy Nhơn

Chantea là một quán cà phê hút khách ở thành phố, nơi đây không chỉ là điểm đến của giới trẻ mà nhiều người trung niên cũng thường xuyên ghé qua để thưởng thức đồ uống tại đây. Quán phục vụ thực khách nhiều loại thức uống có hương vị thơm ngon tuyệt hảo như trà hoa nhiệt đới, trà sữa Chantea,… Từ chiều mồng 1 Tết quán đã mở cửa nên du khách sẽ dễ dàng ghé qua địa điểm này.

Du khách có thể ghé qua quán Chantea vào buổi tối

Cascara Tea & Coffee House

Địa chỉ: Số 65A Hoàng Diệu, Quy Nhơn

Cascara Tea & Coffee House có không gian được thiết kế đơn giản, nhưng lại thoáng đãng và mang đến nhiều góc hình cực chất. Cùng với đó, quán phục vụ thực khách một menu với nhiều loại đồ uống thơm ngon, được chế biến công phu và có giá thành phù hợp. Bạn có thể tới đây thưởng thức một ly đồ uống thơm hương, thư giãn, ngắm cảnh, làm việc hoặc chỉ đơn giản là check in sống ảo ngày đầu năm.

Vào dịp Tết quán phục vụ thêm nhiều thức uống mới thơm ngon

Bobo Station

Địa chỉ: Số 111 Vũ Bảo, Quy Nhơn

Mở cửa từ chiều mồng 1 Tết, Bobo Station cũng là một điểm đến lý tưởng để du khách ghé qua nếu đang tìm một nơi để thư giãn ở Quy Nhơn. Quán được thiết kế với không gian rộng, view đẹp và nhiều loại đồ uống như trà sữa lắc, trà đen, trà trái cây tuyệt hảo. Khi tới đây bạn sẽ được thưởng thức đồ uống thơm ngon và thu về tấm hình sống ảo tuyệt đẹp.

Bobo Station là điểm đến được giới trẻ yêu thích

G-Life Coffee

Địa chỉ: Số 111 Phan Đình Phùng, Quy Nhơn

Có view nhìn ra hồ sinh thái cùng con phố văn hóa nghệ thuật, G-Life Coffee chính là một điểm đến tuyệt vời mà bạn có thể ghé qua dịp đầu năm. Quán được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng có sắc xanh biển đặc trưng và cung cấp một thực đơn với nhiều lựa chọn phong phú.

Tại G-Life Coffee du khách sẽ tim thấy một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời

Với gợi ý về 4 quán cà phê mở cửa dịp Tết ở Quy Nhơn kể trên, hy vọng sẽ giúp bạn tìm thấy địa điểm thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn. Đừng quên lên kế hoạch cho chuyến đi và book ve may bay Tet 2021 từ bây giờ để có được giá vé tốt nhất nhé./.

Post Comment