Wednesday, 13 Oct 2021
Địa điểm ăn uống

4 phố cà phê nổi tiếng ở Seoul

Tại Seoul du khách sẽ tìm thấy những con phố cà phê – nơi có nhiều quán cà phê với chủ đề đa dạng, cung cấp điểm dừng chân lý tưởng khi khám phá thành phố

Là một quốc gia có nét văn hóa truyền thống đặc sắc cùng nhiều điểm đến hấp dẫn, Hàn Quốc chính là điểm du lịch hàng đầu để khám phá. Nơi đây cũng có nhiều món ăn ngon và cả quán cà phê tuyệt đẹp để dừng chân. Khi mua vé máy bay Korean Air đi Seoul du khách sẽ dễ dàng bắt gặp cung đường với nhiều quán cà phê khác nhau. Trong đó có 4 phố cà phê nổi tiếng ở Seoul mà bạn nên ghé qua như gợi ý dưới đây.

Phố cà phê Gangnam

Gangnam là một khu phố đông đúc, là nơi phổ biến để gặp gỡ và đi chơi của các nhóm sinh viên, người trẻ tuổi ở Seoul. Trước đây khu vực này là nơi chỉ có các quán bar, nhà hàng, nhưng hiện tại đã có nhiều quán cà phê được mở dọc tuyến phố, cung cấp không gian thư giãn đầy thoải mái. Các quán cà phê tại đây được mở tách biệt hay nằm trong tòa nhà lớn.

Quán cà phê là điểm dừng lý tưởng tại khu phố Gangnam
Quán cà phê là điểm dừng lý tưởng tại khu phố Gangnam

Phố Hongdae

Nổi tiếng là điểm du lịch Seoul hút khách, phố Hongdae ngoài là điểm tham quan còn là nơi hoàn hảo để thư giãn và nghỉ ngơi. Khu phố này là nơi có các nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế và những người tìm kiếm sự thoải mái, vì thế các quán cà phê tại đây rất đa dạng. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy các quán cà phê phong cách như Design Museum, Coffee Lab, CacaoBoom,…

Coffe Lab là quán cà phê có thiết kế đầy ấn tượng
Coffe Lab là quán cà phê có thiết kế đầy ấn tượng

Phố Samcheongdong

Hongdae là khu vực của các nghệ sĩ, sinh viên, còn Samcheongdong là nơi mà cả những người thành công đều lựa chọn. Khu vực này có nhiều phòng trưng bày nghệ thuật tuyệt đẹp và đây chính là một trong số các lý do biến khu vực này trở thành nơi để thưởng thức cà phê. Tại Samcheongdong du khách có thể vừa nhâm nhi 1 tách cà phê vừa lắc lư theo bản nhạc Gangnam.

Tại Samcheongdong có nhiều quán cà phê đa dạng
Tại Samcheongdong có nhiều quán cà phê đa dạng

Phố Buamdong

Phần lớn các phố cà phê đều là điểm dừng của khách du lịch nhưng Buamdong lại khác biệt, khi khách du lịch ở đây không quá nhiều. Con phố này nằm tại một khu dân cư yên tĩnh giữa núi Inwang và Bugak, mang đến 1 không gian thưởng thức cà phê đặc biệt.

Tại Buamdong có các quán cà phê ngoài trời tuyệt đẹp
Tại Buamdong có các quán cà phê ngoài trời tuyệt đẹp

Nếu đang tìm một không gian để nghỉ ngơi, chỉ cần ghé qua những con phố này là bạn sẽ dễ dàng tìm thấy quán cà phê lý tưởng để dừng chân. Lựa chọn ngay một con phố thích hợp với phong cách khi du lịch Seoul để thưởng thức hương vị cà phê Hàn Quốc nhé. Bạn có thể liên hệ tổng đài Korean Air để được hỗ trợ đặt vé cho chuyến đi một cách nhanh chóng.

Post Comment