Saturday, 24 Oct 2020
Tin tổng hợp

Những trải nghiệm đáng tiền khi du lịch Tết ở Phú Quốc

Tới Phú Quốc dịp Tết, bạn có thể thử trải nghiệm những hoạt động du lịch có phần đắt đỏ nhưng rất đáng tiền như tour tham quan đảo, tới Vinpearl Safari…

Vé máy bay đi Phú Quốc luôn được nhiều người lựa chọn, nhất là trong kỳ nghỉ dài ngày vào dịp Tết. Hòn đảo này có một sức hấp dẫn đặc biệt bởi khung cảnh tự nhiên ấn tượng, nhiều hoạt động du lịch cùng dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Có rất nhiều trải nghiệm mà bạn sẽ tìm thấy tại Phú Quốc từ giá rẻ cho tới đắt tiền. Và dưới đây là một số trải nghiệm có phần đắt đỏ nhưng lại rất đáng tiền mà bạn có thể thử khi tới Phú Quốc.

Thực hiện chuyến tham quan 4 đảo bằng cano

Chuyến tham quan 4 hòn đảo là Hòn Thơm, Hòn Mây Rút, Hòn Gầm Ghì, Hòn Móng Tay bằng cano sẽ là một trải nghiệm du lịch tuyệt vời ở Phú Quốc mà bạn nên thử. Hoạt động này có giá vé khoảng 1.2 triệu đồng, mang đến một trải nghiệm lênh đênh trên biển đầy thú vị, chắc chắn sẽ để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong hành trình khám phá của bạn.

Đi cano thăm đảo là một trải nghiệm tuyệt vời khó bỏ lỡ

Tham quan Vinpearl Safari

Vinpearl Safari là khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam, hiện đang là môi trường sinh sống của hơn 2.000 cá thể và 1.200 loài thực vật đa dạng. Khi tới đây, bạn sẽ tìm thấy một chuyến khám phá tự nhiên tuyệt vời, cùng với đó là xem xiếc thú, check in sống ảo nữa đấy. Giá vé cho chuyến tham quan vườn thú rộng lớn này khoảng 600.000 đồng/người nhé!

Tại Vinpearl Safari du khách sẽ tìm thấy nhiều hoạt động du lịch khó quên

Vui chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc

Một trong những điểm vui chơi nổi bật tại Phú Quốc mà bạn nên ghé qua chính là Vinpearl Land. Đây là nơi được thiết kế đầy ấn tượng, trên một diện tích rộng lớn và là nơi có nhiều lựa chọn vui chơi đa dạng như thủy cung, công viên nước, khu trò chơi trong nhà… Tại đây bạn có thể thỏa sức vui chơi và check in sống ảo với giá vé vào cổng từ 500.000 đồng/người.

Du khách sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn vui chơi đa dạng tại Vinpearl Land Phú Quốc

Lặn ngắm san hô

Vùng biển Phú Quốc là nơi có hệ sinh thái biển nguyên sơ và đa dạng, mang đến một trải nghiệm lặn biển đặc biệt dành cho du khách. Chuyến đi này sẽ giúp bạn chiêm ngưỡng Phú Quốc ở một góc nhìn hoàn toàn khác với môi trường sống đa dạng của hệ sinh thái biển. Có các lựa chọn lặn ngắm san hô như bằng ống thở, bình dưỡng khí hoặc đi bộ dưới biển với giá từ 300.000 – 1.4 triệu đồng.

Lặn biển ngắm san hô là một trải nghiệm du lịch khó quên ở Phú Quốc

Tuy có chi phí khá cao nhưng những hoạt động kể trên chính là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn sẽ tìm thấy trong chuyến du lịch Phú Quốc đấy. Mua vé máy bay Tết 2021 hãng Vietnam Airlines đi Phú Quốc, bạn có thể lên kế hoạch để tận hưởng hết những trải nghiệm này nhé!

Post Comment