Wednesday, 20 May 2020
Đặc sản ngon

Những món ngon nên thử khi tới San Francisco

San Francisco được bao quanh bởi nước ở 3 phía, vì thế không có gì lạ khi các món ăn phổ biến nhất ở thành phố được chế biến từ hải sản tươi ngon. Nhưng bên cạnh hải sản, khám phá ẩm thực thành phố bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn ăn uống đa dạng khác như món Burritos kiểu Mision nổi tiếng thế giới chẳng hạn. Khi mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco, nhất định bạn phải thưởng thức các món ăn ngon dưới đây.

  1. Cioppino

Cioppino là một món hầm hải sản, giúp thực khách có thể thưởng thức nhiều nguyên liệu tươi ngon cùng một lúc. Đây là một món ăn đặc trưng của thành phố, được chế biến bởi những ngư dân Ý, bằng cách cho tất cả những gì còn sót lại vào chung một nồi và nấu chín với cà chua, rượu vang. Hiện tại, có rất nhiều nơi để thưởng thức Cioppinon ở thành phố, nhưng tuyệt nhất chính là tại Tadich Grill.

Món Cioppinon độc đáo của San Francisco
  1. Burrito kiểu Mission

Burrito là một món ăn Mexico thơm ngon, có thể tìm thấy ở nhiều thành phố khác nhau tại nước Mỹ. Mỗi một nơi sẽ có những phong cách chế biến khác nhau và ở San Francisco, bạn sẽ tìm thấy Burrito kiểu Mission độc đáo. Món ngon này của thành phố được chế biến với phần vỏ bánh mềm ngon, bên trong là đậu, thịt, salad, phô mai,…

  1. Cua Dungeness

Cua Dungeness là một loài cua được tìm thấy nhiều nhất ở vùng biển San Francisco vào cuối tháng 11. Loài cua này có chất lượng thịt tuyệt vời, mềm dai và được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau. Khi tới San Francisco, du khách có thể tới Swan Oyster Depot để được thưởng thức món ăn thơm ngon này. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy cua Dungeness quanh năm, được chế biến theo nhiều kiểu.

Cua Dungeness là một loại hải sản thơm ngon nên thưởng thức khi tới San Francisco
  1. Socola Ghirardelli

Socola Ghirardelli là một địa chỉ cung cấp các món ăn vặt được yêu thích tại San Francisco. Công ty này phục vụ nhiều loại socola phong phú, được làm theo nhiều cách đa dạng. Đặc biệt, tại quảng trường Ghirardelli, có 1 địa điểm bán kem đặc biệt, phục vụ thực khách với nhiều lựa chọn độc đáo từ socola.

Thưởng thức ẩm thực là một cách tuyệt vời để chuyến du lịch San Francisco thêm phần thú vị. Trong chuyến khám phá này, đừng bỏ lỡ những món ăn ngon kể trên nhé. Để mua vé máy bay đi San Francisco du lịch, bạn có thể liên hệ với đại lý Korean Air chúng tôi. Nhân viên sẽ giúp bạn tìm thấy hành trình bay phù hợp với giá vé tốt nhất.

Post Comment