Thursday, 17 Oct 2019
Địa điểm ăn uống

Hướng dẫn tham quan chợ Pike Place

Lựa chọn chợ Pike Place cho chuyến tham quan Seattle cùng Korean Air, những hướng dẫn sau sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất ở đây

Nằm trên sườn đồi của bờ sông Seattle, chợ Pike Place là chợ nông sản công cộng lâu đời nhất của thành phố, hoạt động từ năm 1907. Đây vừa là một địa điểm du lịch nổi tiếng, vừa là nơi để thưởng thức ẩm thực địa phương. Có rất nhiều cửa hàng bán hàng hóa đa dạng cũng như nhà hàng tại Pike Place, vì vậy những hướng dẫn sau sẽ giúp bạn có được chuyến đi tuyệt hơn.

Chợ Pike Place là một địa điểm du lịch hàng đầu của thành phố Seattle

Thời gian hoạt động của chợ Pike Place

Chợ nông dân Pike Place mở cửa quanh năm, chuyên cung cấp sản phẩm địa phương từ 8 giờ sáng cho tới 4 giờ chiều. Đối với những vị khách mua vé máy bay đi Seattle vào mùa hè, có thể tham quan chợ vào buổi tối thứ 4 trước khi chợ đóng cửa lúc 8 giờ tối. Tùy vào từng cửa hàng sẽ có các thời gian mở và đóng cửa khác nhau, vì vậy bạn có thể dành thời gian một ngày để khám phá hết điều thú vị ở đây.

Các cửa hàng chính trong chợ Pike Place

Chợ Pike Place cung cấp hàng hóa cực kỳ đa dạng, nổi bật nhất chính là các loại thực phẩm tươi ngon của địa phương. Các cửa hàng đặc sản tạo chợ là nơi để bạn tìm thấy các loại dưa chua, salami, dàu, gia vị, ô liu,… Nhưng nơi bán cá thường mở lúc 7 giờ sáng, cung cấp một lượng lớn hải sản tươi sống. Ngoài ra còn có các cửa hàng rau, hàng thủ công địa phương đa dạng ở chợ để bạn mua sắm đấy.

Các cửa hàng ở chợ Pike Place mở cửa theo nhiều thời gian khác nhau

Ăn uống trong chợ Pike Place

Từ tiệm bánh, quán cà phê, đến nhà hàng, Pike Place mang đến một số món ăn ngon nhất trong thành phố để bạn thưởng thức. Đây sẽ là một nơi hoàn hảo để tìm kiếm hương vị ẩm thực Seattle khi khám phá thành phố cùng hãng Korean Air tại Việt Nam. Đối với hải sản, bạn có thể chọn nhà hàng Handmade, Seatown Seabar, hoặc Fish City Co.

Nếu thích món ăn dân tộc hãy thưởng thức bánh bao tạo Mee Sum Pastry, piroshkies tại Piroshky, món Philippines tại Oriental Mart, hay bánh ngọt Pháp ở Le Panier. Để thưởng thức đồ uống có thể tới Can Can Kitchen & Cabaret, Zig Zag Cafe, Ginger’s Ginger Beer,…

Có nhiều nhà hàng, quán nước ở chợ Pike Place để thưởng thức

Đó chính là một vài hướng dẫn cơ bản để hành trình khám phá chợ Pike Place của bạn thêm dễ dàng. Nhớ lưu lại để khi có hội tới Seattle và ghé thăm chợ Pike Place, bạn sẽ có được chuyến đi thú vị nhất. Và đừng quên liên hệ văn phòng Korean Air Đà nẵng để đặt vé cho chuyến đi nữa nhé.

Post Comment