Thursday, 27 Feb 2020
Địa điểm ăn uống

Hấp dẫn: Các quán ăn crawfish “kiểu” Việt nổi tiếng ở Houston

Hãy để tấm vé máy bay đi Houston khứ hồi của bạn “phát huy tác dụng” triệt để bằng cách “oanh tạc” những quán ăn crawfish kiểu Việt nổi tiếng ở Houston dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ được một bữa ăn no căng bụng!

Crawfish là một món ăn rất phổ biến và được ưa chuộng ở Houston, Hoa Kỳ, đặc biệt là tại các nơi có cộng đồng người Việt đông đúc. Sở dĩ thành phố Houston có nhiều nhà hàng crawfish nổi tiếng của người Mỹ gốc Việt, là vì họ làm ra loại sốt riêng và đặc biệt để ăn với crawfish, tạo nên một hương vị đặc biệt, không lẫn vào đâu được. Với một chút vị ngòn ngọt, chút cay nồng hoà cùng mùi tỏi thơm nức, và vị beo béo từ bơ, loại sốt kiểu Việt này đã mê hoặc biết bao thực khách.

Hãy ghé đến 3 nhà hàng nổi bật nhất mà báo Houston Chronicle, bạn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc crawfish thật tuyệt vời!T

Đầu tiên bạn hãy tới The Seafood Shoppe 1055- Westheimer, Suite B. Còn được gọi là Jenivi’s. Mở cửa từ năm 1983. Crawfish ở đây nổi tiếng với vị cay được chia làm ba cấp độ, hình thành bởi sự hòa quyện của chanh, ớt cayenne, tiêu đen và bơ tỏi. Loại sốt này không quá khô  nhưng cũng không quá ướt, rất đặc sắc. Đặc biệt là crawfish ở The Seafood Shoppe rất to, và nếu muốn loại to hơn nữa bạn có thể trả thêm 2 USD.

Crawfish – món ăn nổi tiếng ở Houston mà bạn nên nếm thử
Crawfish – món ăn nổi tiếng ở Houston mà bạn nên nếm thử

Tiếp theo, hãy đến Crawfish Cafe- 11209 Bellaire, Suite C36 – nằm cuối khu mua sắm Hong Kong City nổi tiếng. Dù quán nằm góc khuất, khó tìm nhưng ai cũng phải mê mẩn với các món ăn ở đây. Thưởng thức món crawfish ở đây bạn sẽ phải say đắm với sốt The Mix. Đây là một loại sốt đặc biệt của quán, và là sự hoà hợp giữa các hương vị của tiêu chanh và bơ tỏi.

Đặc biệt, húng quế được xắt nhuyễn và nghiền mịn, tạo thành mùi vị đặc trưng khó cưỡng. Bên cạnh đó,bạn sẽ ngạc nhiên khi thưởng thức món crawfish ở Crawfish Cafe; bởi các bịch crawfish không có dính dầu hay một chút bơ nào nhưng vẫn đảm bảo mùi vị crawfish đậm đà.

Gợi ý thứ 3 là Crawdaddy Crawfish- 10613 Bellaire, Suite A125N – loại nước sốt được sử dụng ở Crawdaddy Crawfish được nêm nếm ngọt vừa đủ. Ăn kèm với hành để át vị ngọt, ngoài ra còn có vị thơm của hành lá.

Houston quả là một điểm đến hấp dẫn trong mắt du khách, chính vì vậy mà có rất nhiều hãng hàng không đã khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến Houston. Trong đó, với đội ngũ phi công giàu kinh nghiệm, và chất lượng phục vụ tuyệt vời, hãng hàng không EVA Air sẽ là sự lựa chọn cần ưu tiên hàng đầu của bạn!

Post Comment