Thursday, 17 Oct 2019
Địa điểm ăn uống

4 chợ ẩm thực nổi tiếng nhất San Diego

Là nơi có hơn 5.000 trang trại, vì thế khi tới San Diego bạn sẽ tìm thấy nhiều khu chợ ẩm thực tuyệt vời để mua sắm và thưởng thức món ăn ngon

Với kiểu khí hậu Địa Trung Hải, San Diego là một địa điểm lý tưởng cho hoạt động sản xuất nông nghiệp. Thành phố này hiện đang được biết đến là thủ đô bơ của nước Mỹ, và có rất nhiều thị trường nông dân ở đây. Khi mua vé máy bay đi San Diego du lịch, bạn sẽ tìm thấy nhiều khu chợ ẩm thực nổi tiếng để ghé thăm đấy. Tại đây, bạn có thể mua các loại nông sản địa phương và thưởng thức nhiều món ăn ngon khó quên.

Little Italy Mercato

Nằm dọc theo 5 dãy phố xuống Date Street, Little Italy Mercato chính là một địa điểm tuyệt vời để mua các loại nông sản địa phương ở San Diego. Tại đây có hơn 200 gian hàng, được mở vào thứ 7 hàng tuần, từ 8 giờ sáng tới 2 giờ chiều. Thực khách khi tới đây có thể tìm thấy nhiều loại thực phẩm tươi sống, và thưởng thức các món ngon được chế biến sẵn.

Uni Fresh là một món ngon bạn có thể thưởng thức ngay tại Little Italy Mercato

Chợ nông sản Hillcrest

Chợ nông sản Hillcrest được tổ chức tại bãi đậu xe DMV vào mỗi chủ nhật từ 9 giờ sáng tới 2 giờ chiều. Mỗi tuần có khoảng 175 nhà cung cấp bán các loại sản phẩm địa phương và đồ ăn tại đây. Khu vực ẩm thực quốc tế là điểm mổi bật của chợ nông sản Hillcrest, là nơi có thể tìm thấy các món ăn chế biến theo nhiều kiểu, từ Brazil, BBQ Hàn Quốc tới các món ăn Đông Phi.

Chợ nông dân State Street

Chợ nông dân State Street là một khu chợ được mở cửa vào giữa tuần, vào mỗi buổi chiều thứ 4 hàng tuần. Mặc dù không có quy mô lớn như những thị trường khác, nhưng chợ nông sân State Street lại cung cấp nhiều loại thực phẩm tươi ngon. Đặc biệt còn có sự kiện Chef được tổ chức, với một chuyến đi tham quan chợ và thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng nấu các món ăn từ thực phẩm tươi ngon ở chợ.

Có nhiều quầy hàng đa dạng ở chợ nông dân State Street

Chợ nông dân Vista

Đây là một khu chợ lâu đời nhất ở San Diego, được mở cửa buôn bán từ năm 1981 cho tới nay. Chợ mở cửa vào các ngày thứ 7 trong tuần, từ 8 giờ sáng tới 1 giờ chiều. Tại đây có 53 nhà cung cấp được chứng nhận là phục vụ các sản phẩm hữu cơ, và 30 nghệ nhân thực phẩm, bán các loại bánh mì, bánh nướng, nước ép, và nhiều đồ ăn khác.

4 khu chợ kể trên không chỉ là nơi để bạn tìm thấy trải nghiệm mua sắm, mà còn là nơi hoàn hảo để thưởng thức ẩm thực của San Diego. Đặt vé Korean Air đi San Diego nếu bạn muốn ghé qua các khu chợ này. Liên hệ với phòng vé chúng tôi để nhận tư vấn đặt chỗ nhanh chóng nhất nhé.

Post Comment