Thursday, 17 Oct 2019
Địa điểm ăn uống

Thưởng thức ẩm thực đường phố tại xe tải thực phẩm ở Orlando

Chọn thưởng thức đồ ăn tại các xe tải thực phẩm chính là một cách tuyệt vời để cảm nhận hương vị món ăn đường phố ở Orlando

Có nhiều cách khác nhau để thưởng thức ẩm thực ở Orlando, và một trong những lựa chọn được nhiều du khách đánh giá cao chính là ăn uống tại các xe tải thực phẩm. Khi mua vé máy bay đi Orlando, bạn sẽ nhận thấy thành phố này có rất nhiều xe tải thực phẩm, cung cấp các món ăn chất lượng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là những xe tải thực phẩm nổi bật nhất ở Orlando mà bạn có thể chọn để thưởng thức.

Bem Bom

Bem Bom là một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức các món ăn kiểu Bồ Đào Nha, được chế biến với chất lượng cao. Đặc sản của chiếc xe thực phẩm này chính là cá ngâm xoài, nấm trufle quesadilla và Carnitas tacos – bánh taco Bồ Đào Nha chứa đầy thịt lợn om. Ngoài ra cũng có các lựa chọn khác như bánh sữa trứng, súp, salad,…

Carnitas tacos là món ăn nổi bật nhất của Bem Bom

Jeremiah’s Italian Ice

Jeremiah’s Italian Ice phục vụ món tráng miệng độc đáo với sự kết hợp của trái cây xay nhuyễn, kem và trái cây tươi. Có hơn 40 lựa chọn được phục vụ tại xe tải thực phẩm này, bao gồm những loại kem nổi bật nhất là pina colada, socola bạc hà và bánh bí ngô. Đây là một trong những xe tải thực phẩm ở Orlando được nhiều người yêu thích từ khi nó được mở cho tới nay.

Twisted Plates

Twisted Plates là một nơi để bạn có thể thưởng thức ẩm thực được lấy cảm hứng từ các nhà hàng sang trọng mà không phải đặt bàn trước hay chi ra quá nhiều tiền. Thực đơn của xe tải thực phẩm này luôn thay đổi, với các món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, theo mùa.

Twisted Plates phục vụ thực khách nhiều món ăn ngon khó quên

Daydream Pizza

Giống như tên gọi Daydream Pizza chính là nơi phục vụ pizza thơm ngon, chỉ cần thưởng thức thôi là mọi người sẽ nghĩ ngay tới những giấc mơ thèm ăn của mình. Pizza ở đây được làm với một lớp vỏ bánh giòn, phô mai dày và nhiều topping đa dạng. Thực đơn của xe tải thực phẩm này bao gồm các loại pizza truyền thống cho tới sáng tạo độc đáo, hoàn toàn thích hợp để thỏa mãn cơn đói của bạn.

Khi đặt vé Korean Airlines đi Orlando, chỉ cần đi dạo ở thành phố, bạn sẽ tìm thấy nhiều xe tải thực phẩm tuyệt vời để thưởng thức các món ăn ngon ở đây. Nhưng đừng bỏ lỡ những gợi ý kể trên, bởi đây đều là những lựa chọn được cả người dân và khách du lịch yêu thích.

Post Comment