Saturday, 7 Dec 2019
Bạn cần biết

 Bật mí những quán bar trên tầng thượng tốt nhất ở Atlanta

Vừa được thưởng thức đồ uống thơm ngon, vừa được ngắm cảnh và hít thở khí trời ghé thăm 4 quán bar trên tầng thượng ở Atlanta là điều bạn không nên bỏ lỡ

Atlanta là một thành phố đầy sôi động, nên không hề thiếu quán bar tuyệt vời để thưởng thức các loại đồ uống thơm ngon. Có rất nhiều quán bar khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy khi mua vé máy bay giá rẻ đi Atlanta. Nhưng được yêu thích hơn cả chính là quán bar trên tầng thượng, bởi khi tới các quán bar này họ sẽ được thưởng thức đồ uống và ngắm cảnh thành phố tuyệt đẹp.

  1. Quán bar tại khách sạn Clermont

Quán bar trên tầng thượng của khách sạn Clermont chính là một địa điểm được người dân địa phương yêu thích. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một không gian thưởng thức đồ uống tuyệt vời, trên một thảm cỏ xanh nhân tạo và tầm nhìn khung cảnh thành phố cực ấn tượng. Bạn không cần đặt phòng tại khách sạn mà vẫn có thể thưởng thức đồ uống của khách sạn cả ngày lẫn đêm đấy.

Không gian ngoài trời của quán bar tại khách sạn Clermont
  1. Der Biergarten

Tuy không được tìm thấy ở một tòa nhà cao tầng, nhưng Der Biergarten lại là một địa điểm được nhiều người yêu thích, khi muốn thưởng thức đồ uống và ngắm cảnh Atlanta. Không gian tầng thượng của quán cung cấp cho thực khách một tầm nhìn khung cảnh thành phố ở cự ly gần. Khi tới đây, ngoài đồ uống bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều món ăn ngon để thưởng thức.

  1. 9 Mile Station

9 Mile Station là một khu vườn bia trên cao nằm ở Ponce City Market của thành phố Atlanta. Quán bar này có các không gian trong nhà và ngoài trời được thiết kế đầy ấn tượng, cung cấp một tầm nhìn bao quát đường chân trời của Atlanta. Thức uống chính của quán là các loại bia thủ công, cocktail được pha chế theo phương pháp cổ điển và nhiều món ăn ngon khác.

Khung cảnh hoàng hôn ấn tượng từ 9 Mile Station
  1. O-Ku

Nằm trong khu Westside Provutions, O-Ku được biết đến là một nhà hàng sushi Nhật Bản, nhưng khu vực sân thượng của quán gần đây được mở thêm với một quán bar tuyệt vời. Đồ uống ở đây rất phong phú, ngoài rượu sake còn có bia và các loại cocktail có hương hoa quả tự nhiên. Thực khách khi tới O-Ku sẽ được thưởng thức đồ uống và ngắm nhìn thành phố Atlanta.

Đặt vé máy bay đi Atlanta là cơ hội để bạn được thưởng thức các loại đồ uống thơm ngon và ngắm cảnh thành phố từ các quán bar này. Liên hệ trực tiếp với đại lý chúng tôi, để tìm hiểu thêm các thông tin về chuyến bay đi Atlanta và đặt chỗ một cách nhanh chóng nhất.

Post Comment