Wednesday, 18 Sep 2019
Món ăn ngon

4 món ăn ngon được yêu thích ở Dallas

Dallas là một trong những thành phố nổi tiếng ở Mỹ, được toàn thế giới biết đến như là trung tâm viễn thông, công nghệ, ngân hàng. Thành phố này còn có sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth, sân bay vận chuyển hành khách lớn nhất thế giới. Nếu bạn muốn tìm hiểu về thành phố thú vị này, hãy đặt mua vé máy bay đi Dallas, không chỉ có nên công nghệ phát triển, Dallas còn có nền ẩm thực hấp dẫn và đặc sắc. Dưới đây là những món ăn đặc trưng nhất bạn nên nếm thử.

Enchiladas

Enchiladas là một món bánh phổ biến ở Dallas có nguồn gốc từ Mexico, với thành phần chế biến từ bột ngô, các loại thịt khác nhau, phô mai, đậu, khoai tay và các loại rau kết hợp. Enchiladas có thể ăn kèm với nước sốt ớt và nước sốt mole. Ăn thử miếng bánh Enchiladas bạn có thể cảm nhận như trái tim đang “hát”, bởi món ăn này thực sự rất ngon.

Enchiladas - món ăn hấp dẫn có nguồn gốc từ Mexico
Enchiladas – món ăn hấp dẫn có nguồn gốc từ Mexico

Bacon cheddar tots

Bacon cheddar tots là một món ăn hấp dẫn khác ở Dallas, với các nguyên nguyên khoai tây, phô mai và thịt xông khói được xay lại với nhau và sau đó chiên lên trong chảo nóng. Món ăn này được ăn kèm với nước sốt cà chua Sriracha. Rất nhiều nhà hàng ở Dallas phục vụ món ăn này, hoặc bạn cũng có thể gọi giao hàng đến tận nơi.

Green chile & bacon burger

Đây là một loại bánh được yêu thích ở Dallas, là một loại bánh mì kẹp thịt, có thể tùy chọn như: thít bò, thịt gà, thịt xông khói… Nhân bánh kết hợp các thành phần như phô mai, bắp cài đỏ, đặc biệt không thể thiếu tiêu tươi, tiêu xanh xay. Hương vị hạt tiêu của vùng New Mexico làm nên sự khác biệt của Green chile & bacon burger so với những món bánh khác.

Thịt lợn bụng poutine (Pork belly poutine)

Thịt lợn bụng poutine là món ăn đặc sắc ở Dallas, chỉ cần thử miếng đầu tiên ngay lập tức món ăn này như bị mắc kẹt trong trung tâm thèm muốn của não bạn vậy, và mãi mãi không chịu thoát ra. Nói như vậy để thấy được sự hấp dẫn, bắt mắt và hương vị của Pork belly poutine rất quyến rũ. Đến Dallas, đừng bỏ qua món ăn hấp dẫn này. Với quả trứng ốp la đặt lên trên trang trí càng khiến món ăn thêm đặc biệt.

Pork belly poutine món ăn được yêu thích ở Dallas
Pork belly poutine món ăn được yêu thích ở Dallas

Chỉ với 4 món ăn hấp dẫn trên, chắc chắn bạn sẽ công nhận ẩm thực Dallas không thua kém bất kỳ thành phố nào ở Mỹ. Nếu có dịp đến thăm thành phố này, bạn hãy thử kiểm chứng nhé!

Post Comment