Wednesday, 18 Sep 2019
Địa điểm ăn uống

Top 3 cửa hàng thức ăn nhanh hot nhất tại New York

Thức ăn nhanh được người New York ưa chuộng nhất vì chúng vừa ngon, tiện lợi lại rẻ. Vì thế các cửa hàng fast food ở đây không lúc nào vắng khách.

Thức ăn nhanh luôn được ưa chuộng nhất ở New York bởi tính tiện lợi, hương vị thơm ngon và giá cả phải chăng. Vì thế, khi có cơ hội mua vé máy bay đi New York du lịch bạn cũng nên một lần thưởng thức các loại fast food phổ biến nhất tại thành phố này để hiểu rõ hơn vì sao chúng luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân New York. Sau đây là danh sách top 3 cửa hàng thức ăn nhanh hot nhất tại New York mà bạn có thể ghé qua.

Jollibee

Địa chỉ: 609 8th Ave, New York, NY 10018.

Đây là một trong những cửa hàng gà rán nổi tiếng nhất tại New York. Gà rán ở đây luôn giòn thơm và có màu vàng ươm hấp dẫn. Bên cạnh đó, các món spaghetti, hamburger, cơm bơ tỏi và khoai tây chiên ăn kèm cũng ngon không kém. Đặc biệt, nhân viên ở đây rất thân thiện và dịch vụ nhanh chóng dù là phục vụ tại chỗ hay mang đi nên không lúc nào vắng khách.

Jollibee là một trong những cửa hàng gà rán ngon nhất ở New York

Subway

Địa chỉ: 3559 Broadway, New York, NY 10031.

Subway nổi tiếng nhất với các loại sandwich, hamburger và hot dog với phần nhân đa dạng để thực khách tha hồ lựa chọn. Cửa hàng này không có quá nhiều không gian để ngồi lại nên thực khách chủ yếu yêu cầu phần ăn mang đi. Subway mở cửa từ 8 hoặc 9 đến 23 giờ từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật mở cửa từ 10:00 – 23:00.

Hamburger là một trong những món fast food bán chạy nhất tại cửa hàng Subway

Izzies Cheesesteaks

Địa chỉ: 47 Clinton St, New York, NY 10002.

Các loại thức ăn nhanh ở đây rất đa dạng với phần nhân phong phú được làm từ thịt bò, thịt lợn, thịt gà, tôm, cá… Những món ăn kèm như salad hay khoai tây chiên cũng được tự do yêu cầu nên thực khách luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng tuyệt đối khi đến đây để dùng bữa. Điểm cần lưu ý duy nhất dành cho bạn khi ghé qua cửa hàng fast food này là hầu hết các món ăn đều có sử dụng phô mai nên nếu bạn cảm thấy cần thay đổi thành phần nào đó trong món ăn thì có thể căn dặn trước.

Nếu bạn có nhiều thời gian thì hãy ngồi lại cửa hàng Izzies Cheesesteaks để thưởng thức “đại tiệc fast food”

Chính bởi người New York rất ưa chuộng thức ăn nhanh nên hệ thống cửa hàng fast food ở thành phố này cũng rất đa dạng. Có thể nói rằng, nếu bạn không ghé qua các địa chỉ mà chúng tôi vừa giới thiệu thì cũng có thể dừng chân tại bất kỳ cửa hàng nào khi tản bộ quanh các con đường ở New York. Thưởng thức fast food cũng giúp bạn hiểu thêm một chút về văn hóa bản địa khi bạn mua vé máy bay đi New York đế khám phá nhiều điều mới lại ở quả táo lớn này đấy.

Post Comment