Saturday, 31 Jul 2021
Món ăn ngon

Những món ngon nên thưởng thức khi tới San Francisco

Dutch Crunch, Cioppino, Cheesecake, Clam Chowder Bread Bowl là 4 món ngon tuyệt hảo mà bạn nên thưởng thức khi có cơ hội tới San Francisco

Cho dù bạn mới mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco lần đầu, hay đã tới thành phố và ở lại đây một thời gian thì ăn uống luôn là một điều không thể thiếu. Ngoài phong cảnh đẹp, công trình kiến trúc ấn tượng, thành phố mù sương này còn có hương vị ẩm thực đa dạng với nhiều món ăn hấp dẫn. Để không bỏ lỡ ẩm thực thơm ngon của San Francisco, hãy lưu lại 4 món ngon sau để thưởng thức khi có cơ hội nhé.

  1. Dutch Crunch tại Roxie Sandwiches

Dutch Crunch là một loại bánh được yêu thích ở San Francisco, nhưng lại có nguồn gốc bắt nguồn từ một nơi khác trên thế giới. Loại bánh này tương tự như bánh Tiger Bread ở Hà Lan nên mới có tên gọi như vậy. Món bánh này có lớp vỏ mỏng giòn, thường được sử dụng làm bánh sandwich, và nơi tuyệt nhất để thưởng thức chính là tại Roxie Sandwiches.

Địa chỉ: Số 1901, San Jose Avenue, San Francisco

Bánh mì sandwich Dutch Crunch của Roxie Sandwiches
  1. Cioppino tại Sotto Mare

Cioppino là một món cá kho được chế biến bởi nhiều nguyên liệu bao gồm cua, hến, calamari, và nhiều loại hải sản khác. Tất cả được nấu chung với nhau trong nước dùng cà chua thơm ngon, có hương vị khó quên. Đây là một món ăn ngon được sinh ra ở San Francisco, nên khi đi du lịch ở thành phố này, hãy dành thời gian tới Sotto Mare để được thưởng thức chúng nhé.

Địa chỉ: Số 552 Green Street, North Beach, San Francisco

  1. Cheesecake tại Zanze’s Cheesecake

Mặc dù không được nhiều người biết đến, nhưng San Francisco có một loại bánh pho mát tuyệt vời có thể so với loại bánh ở thành phố New York, là Cheesecake. Điều làm nên sự khác biệt cho bánh Cheesecake ở San Francisco chính là mềm mịn, nhẹ nhàng, khi ăn có một hương vị rất ngon. Đặc biệt, món bánh càng tuyệt hơn khi nơi thưởng thức là ở Zanze’s Cheesecake.

Địa chỉ: Số 2405 Ocean Avenue, San Francisco

Đến San Francisco đừng quên thưởng thức bánh Chessecake
  1. Clam Chowder Bread Bowl tại Boudin Bakery

Clam Chowder Bread Bowl hay bánh mì nghêu là một món ăn cực độc đáo của San Francisco. Món ăn đặc biệt này đã được phục vụ tại thành phố từ năm 1849, và hiện nay nó chính là một món ngon nên thử khi tới San Francisco. Có nhiều nơi để bạn tìm thấy món ăn này, nhưng Boudin Bakery chính là nơi mà bạn có thể tìm thấy hương vị tuyệt nhất của món ăn.

Địa chỉ: Số 619 Market Street, San Francisco

Nếu đang có dự định đặt vé Korean Air đi San Francisco cho kỳ nghỉ tới đây của mình, hãy cố gắng sắp xếp thời gian để thưởng thức các món ăn nổi bật kể trên nhé. Chắc chắn khi thưởng thức chúng bạn sẽ tìm thấy một hương vị rất riêng của ẩm thực San Francisco và cũng lấp đầy chiếc bụng rỗng của mình nữa đấy.

Post Comment