Tuesday, 26 May 2020
Bạn cần biết

Khám phá 4 lễ hội ẩm thực sôi động nhất Las Vegas

Được biết đến là một thành phố vui chơi số 1, Las Vegas không chỉ có những sòng bài mà còn có rất nhiều lễ hội ẩm thực đầy sôi động hấp dẫn không kém

Las Vegas là một thành phố luôn được đánh giá cao về giải trí, bởi rất nhiều sòng bạc và bữa tiệc được tổ chức ở đây mỗi năm. Nhưng không chỉ có thế, khi mua vé máy bay giá rẻ đi Las Vegas, bạn còn tìm thấy một khung cảnh ẩm thực đầy đa dạng. Ngoài ghé thăm các nhà hàng nổi bật ở khu vực Strip Las Vegas, bạn còn có cơ hội tham gia vào nhiều lễ hội ẩm thực hấp dẫn với những món ngon tuyệt hảo.

Lễ hội ẩm thực và rượu vang Las Vegas

Đây là một lễ hội được tổ chức trong vòng 2 ngày, mang đến nhiều món ăn và hương vị rượu vang tuyệt vời. Trong lễ hội có sự tham gia của nhiều đầu bếp tài năng, vì vậy thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn với một hương vị khó quên. Lễ hội ẩm thực và rượu vang Las Vegas được tổ chức vào khoảng tháng 10 hàng năm, vì thế hãy lựa chọn thời gian phù hợp để không bỏ lỡ sự kiện ẩm thực hàng đầu thành phố này nhé.

Lễ hội ẩm thực và rượu vang Las Vegas là một sự kiện ẩm thực hàng đầu thành phố

Lễ hội ẩm thực Ấn Độ Las Vegas

Lễ hội ẩm thực Ấn Độ là một lễ hội ẩm thực lớn nhất của Ấn Độ ở Las Vegas, được tổ chức để thể hiện các di sản của quốc gia này. Trong sự kiện ngoài các món ăn phong phú, còn có nhiều chương trình biểu diễn ấn tượng thể hiện nét văn hóa, truyền thống dân gian Ấn Độ. Khi tham gia sự kiện này, bạn có thể tìm và thưởng thức các món ăn như jalebi, rasgullas, chole bhature và biryani.

Lễ hội bia trung tâm

Nếu là một người yêu thích bia, khi đi du lịch Las Vegas, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ lễ hội bia trung tâm được tổ chức ngay tại thành phố, vào khoảng tháng 10 hàng năm. Có gần 60 cửa hàng phục vụ các loại bia tốt nhất, với những thương hiệu nổi bật như CraftHaus, Big Dog’s và Ellis Island cung cấp hơn 200 loại bia khác nhau trong lễ hội này đấy.

Lễ hội bia trung tâm là một sự kiện ẩm thực thu hút nhiều người tham gia

Lễ hội San Gennaro

San Gennaro là một lễ hội âm nhạc và ẩm thực lớn nhất của nước Ý, được tổ chức 2 lần 1 năm tại thành phố Las Vegas, vào tháng 5 và tháng 9. Trong lễ hội có nhiều món ăn đa dạng được chế biến theo phong cách Ý, cùng với đó là nhiều nghệ thuật, chương trình triển lãm đa dạng khác.

4 lễ hội ẩm thực kể trên liệu có khiến bạn muốn vi vu tới Las Vegas ngay không? Nếu có hãy liên hệ với đại lý chúng tôi để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Las Vegas hãng Korean Airlines nhanh chóng. Nhân viên sẽ giúp bạn tìm thấy hành trình phù hợp, có giá vé tốt nhất cho chuyến đi.

Post Comment