Friday, 18 Sep 2020
Món ăn ngon

Khám phá những khu chợ ẩm thực nổi tiếng của Denver

Với tấm vé Korean Air đi Denver, nếu muốn thưởng thức ẩm thực của thành phố, các chợ ẩm thực sau là một trong những nơi hoàn hảo để ghé qua

Denver không chỉ được biết đến với sản phẩm nông nghiệp tươi tại các thị trường địa phương. Mà còn có nhiều khu chợ, thị trường ngoài trời được mở cửa hàng năm, với nhiều loại thực phẩm đa dạng. Đây chính là một nơi hoàn hảo để mua sắm và thưởng thức hương vị ẩm thực của thành phố Denver. Lưu lại ngay các khu chợ sau để khi có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Denver, bạn sẽ ghé qua dễ dàng hơn.

Hoa quả tươi ngon ở chợ City Park Esplanade

Chợ City Park Esplanade

Chợ thực phẩm City Park Esplanade thường được tổ chức tại đài phun nước Sullivan lịch sử, nằm giữa kiến trúc đẹp và hùng vĩ của công viên thành phố. Thị trường nông nghiệp này hoàn hảo cho việc tìm kiếm hàng hóa được trồng tại địa phương vào các ngày chủ nhật. Bạn sẽ tìm thấy nhiều nhà cung cấp thực phẩm tươi sống và món ăn ngon cho buổi trưa tại thị trường này. Thời gian diễn ra chợ trời là từ tháng 6 tới tháng 11, trong khoảng thời gian là 9 đến 1 giờ chiều chủ nhật hàng tuần.

Chợ phố Paris

Vào thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng từ tháng 5 đến tháng 10, du khách có thể săn lùng những loại thực phẩm được hái bằng tay ở chợ phố Paris. Mặc dù đây là một thị trường nhỏ, những bạn sẽ tìm thấy nhiều đồ dùng nhà bếp, đồ trang trí sân vườn, quần áo, nghệ thuật thủ công và món ăn ngon. Đây là một nơi hoàn hảo cho nhu cầu mua sắm hàng hóa cổ điển trong thời gian từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

Có một số xe tải thực phẩm ở chợ phố Paris để bạn thưởng thức bữa trưa khi mua sắm đấy

Chợ Horseshoe

Chợ Horseshoe là một trong những chợ trời linh hoạt nhất ở Denver, mà bạn sẽ tìm thấy trong chuyến du lịch cùng Korean Air Việt Nam tới Denver. Ở đây bạn có thể tìm thấy hàng hóa cổ điển chất lượng, và nhiều mặt hàng thủ công. Với nhiều loại hàng hóa đa dạng, khu chợ này mang đến nhiều màu sắc cho chuyến đi của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều xe tải bán đồ ăn tại chỗ để thưởng thức nữa đấy.

Chợ nông dân Old South Pearl Street

Chợ nông dân Old South Pearl Street là một địa điểm tuyệt vời dành cho gia đình. Tới đây, du khách sẽ tìm thấy các xe tải thực phẩm, và đó là một chuyến đi dạo tốt vào các ngày chủ nhật. Bạn sẽ tìm thấy các nhà cung cấp sản phẩm, quần áo, phụ kiện, thực phẩm đa dạng ở đây.

Những chiếc bánh được làm từ nguyên liệu tự nhiên được bán ở chợ nông dân Old South Pearl Street

Bằng cách tới trực tiếp tại đại lý Korean Air tại Đà Nẵng, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin về chuyến bay tới Denver. Khi mua vé ở các đại lý, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ tốt và dễ dàng đổi vé Korean Air khi có nhu cầu. Vì thế, cho dù không thể tham gia hành trình như đã định, bạn vẫn có thể tới Denver vào một thời gian khác.

 

Post Comment