Wednesday, 18 Sep 2019
Đặc sản ngon Món ăn ngon

Khám phá nền ẩm thực quyến rũ của Tokyo

Bỏ xa Paris hoa lệ về các thành tích, giải thưởng dành cho các nhà hàng, món ăn, Tokyo đã nghiễm nhiên trở thành trung tâm ẩm thực hàng đầu thế giới mà cho đến hôm nay có thể nói là “không còn đối thủ”. Hãy cùng chiếc vé máy bay đi Tokyo mà bạn đang sở hữu, khám phá những điều thú vị của nét đặc trưng hấp dẫn này tại thủ đô xứ sở phù tang.

Cùng khám phá nền ẩm thực quyến rũ của Tokyo nhé

Đối với những người sành ăn thì thủ đô Nhật Bản là một thiên đường của nền ẩm thực trên thế giới. Nơi đây đã gây ấn tượng mạnh mẽ với 227 nhà hàng và được trao tặng tổng cộng 309 ngôi sao Michelin danh giá về ẩm thực. Các món ăn ở đây được chế biến tinh tế từ những nguyên liệu tươi ngon, chọn lọc kĩ càng và đến khi trình bày ra đĩa lại còn gây bất ngờ hơn cả.

Đừng mãi cho rằng ẩm thực Nhật Bản nói chung và Tokyo nói riêng chỉ gói gọn vỏn vẹn với sushi, sashimi hay kaisiki truyển thống gì đó, mà thực ra chúng phong phú hơn nhiều nếu bạn tìm hiểu. Các món ăn được người đầu bếp tỉ mỉ chuẩn bị, tập trung hết cả sự tinh hoa, chú tâm và đem lại hơi thở vừa truyền thống nhưng cũng không kém phần đổi mới. Phải thật sự có tâm thì người ta mới có thể mang đến sự hài lòng hoàn hảo như vậy cho từng thực khách.

Các nhà hàng ở Tokyo có quy mô không cần lớn, thậm chí có nhiều nơi chỉ chứa khoảng 8 – 10 chỗ ngồi là đủ. Đây là cách để họ phục vụ tốt nhất cho thực khách của mình, nhấn mạnh vào chất lượng chứ không chạy theo số lượng đơn thuần. Đặc biệt, mỗi người chỉ làm đúng nhiệm vụ chuyên môn của họ ngày ngày này qua ngày khác, tạo nên sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Mỗi đầu bếp như một nghệ sĩ, họ chăm chút từng tí một cho sản phẩm của mình để đảm bảo đẹp, ngon, chất lượng và an toàn thực phẩm cao.

Từng món ăn được chăm chút với tất cả tâm huyết của người đầu bếp

Có thể bạn chưa biết, người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới và nhiều người cho rằng nguyên nhân lớn nhất là bởi họ có chế độ ăn uống tốt với thực phẩm tươi sạch, chế biến cẩn thận. Không chỉ vậy, các món ăn đều không hề khô khan, một màu mà luôn được sáng tạo, biến đổi cho thích hợp với nhu cầu thay đổi từng ngày của người dân và du khách.

Điều đặc biệt nữa là bạn cũng đừng nên chăm chăm tới các nhà hàng mà hãy khám phá những con hẻm, đoạn đường thân thiện, những gánh hàng rong hay quán ăn gia đình,… Đâu đâu cũng không thiếu những món ăn ngon. Chiếc vé máy bay đi Tokyo của hãng China Airlines sẽ giúp bạn thực hiện các dự định thú vị cho việc trải nghiệm nền ẩm thực quyến rũ tại thành phố này. Mọi chi tiết xem thêm tại: https://www.chinaairlines-vn.com/ve-may-bay-di-tokyo-narita-nhat-ban-gia-re.html

Post Comment