Wednesday, 18 Sep 2019
Tin tổng hợp

In dây đeo thẻ ở địa chỉ nào uy tín?

Với công nghệ hiện đại của các ngành in ấn như hiện nay thì việc in dây đeo thẻ thực sự dễ dàng với đủ mọi yêu cầu của người sử dụng về màu sắc kích thước cũng như quy cách sản phẩm chất lượng nguyên vật liệu để đảm bảo được nhu cầu của đơn vị sử dụng cũng như tôn vinh quảng bá thương hiệu, nhận diện được các chức năng bộ phận truyền tải và phổ biến giá trị cốt lõi chiến lược hình ảnh của công ty.

Các công nghệ in dây đeo thẻ theo gia công

 • In logo hoặc tên công ty lên trên dây bằng mực với công nghệ chuyển nhiệt với mục tiêu đáp ứng được số lượng màu không giới hạn của khách hàng theo kèm logo in bằng hình ảnh, in logo chuyển màu, in logo nhiều màu, in hình ảnh trên dây, in hoa văn, họa tiết trên dây dễ dàng và hiệu quả.

 • In logo và tên công ty hoặc Slogan bằng mực in vải bằng công nghệ in lụa với giá thành rất thấp là ưu điểm nổi trội. In trên công nghệ này số màu in bị hạn chế và mẫu mã có hạn phù hợp với nhu cầu của khách hàng sử dụng cho hội thảo hội nghị hội chợ triển lãm hay các công ty vừa và nhỏ.

 • In logo trên dây đeo thẻ bằng mực cao su nổi với độ bền cao siêu bền về màu mực độ sắc nét cao đáp ứng những yêu cầu chi tiết.Phần được in là chữ hoặc Slogan nổi trên mặt dây. Loại này có ưu điểm về sự hiện đại và tính thẩm mỹ cao tuy nhiên giá cả cao hơn in lụa và thời gian cũng lâu hơn.

 • Dệt trực  tiếp logo và nội dung trên dây là sản phẩm đảm bảo chất lượng hình ảnh đạt tiêu chuẩn cao với độ sắc nét rõ ràng hình ảnh chân thực đẹp đẽ.

Đối với các nhân viên của các doanh nghiệp công ty dây đeo thẻ đã từ lâu trở thành tác phong trong phương thức sinh hoạt thường ngày. Sản phẩm này luôn đồng hành và có ý nghĩa rất đỗi quan trọng với nhân viên vì nó ghi lại được thông tin tên tuổi theo kèm hình ảnh của đơn vị đang công tác.
Trên thị trường hiện nay có đa dạng rất nhiều mẫu mã các mặt hàng dây đeo thẻ mới và nổi bật trong đó có loại dây đeo thẻ co rút yoyo. Đây là loại dây đeo rất tiện lợi với sự tinh tế trong khâu thiết kế khẳng định vị thế chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Đây là mẫu dây đeo thông minh rất tiện lợi cho thẻ từ với việc cà thẻ ra vào khi có thể tự động kéo rút thuận tiện và dễ dàng để gọn trong túi áo túi quần hoặc làm móc khóa mà vẫn thoải mái in logo thương hiệu doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh. Với sự tiện lợi và gọn gàng đó hình thành lên phong thái chuyên nghiệp vị thế cao cấp cùng vẻ sang trọng hiện đại cho từng người sử dụng và doanh nghiệp phát hành.

in dây đeo thẻ

Cấu tạo bộ in dây đeo thẻ nhân viên

 • Dây đeo : chất liệu dây lụa, dây vải, ruy băng nhiều màu sắc với độ rộng từ 1cm, 1,5cm hay 2cm.
  • Bao đeo thẻ : nhựa dẻo nhựa mica hoặc bằng da
  • Phụ kiện rút yoyo, kẹp nhựa, móc khóa hai đầu.
  Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ và thông báo cụ thể chi tiết các yêu cầu và tiêu chí bắt buộc của bạn như:
  • Màu sắc dây đeo thẻ, chữ, logo trên dây
  • Kích thước sản phẩm
  • Cung cấp file logo in ấn theo file ai, eps, corel draw : không dùng jpg để tránh trường hợp vỡ nét không đẹp cho hình ảnh, và có thể tham khảo trong các thiết kế name card, brochure hay file in ấn trước đây
  • Kiểu in ấn nhiệt hay kéo lụa, in một mặt hay nhiều mặt, một màu hay nhiều màu, in thăng hoa hay in cao su.

Qua bài viết trên phần nào bạn đã chọn được mẫu mã cho doanh nghiệp mình hay đơn vị mình đang công tác một mẫu hình lý tưởng rồi chứ. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc cần được tư vấn thêm hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Post Comment