Tuesday, 26 May 2020
Địa điểm ăn uống

3 địa điểm tốt nhất để thưởng thức món Poke ở Honolulu

Poke là một trong những món ăn tạo nên hương vị ẩm thực độc đáo cho Hawaii, khi đến Honolulu sẽ có 3 địa điểm lý tưởng để bạn thưởng thức món ngon này

Thành phố thủ phủ của tiểu bang Hawaii luôn là một điểm đến đầy hấp dẫn, đối với khách du lịch nước Mỹ cũng như nhiều vị khách quốc tế. Khi đặt vé máy bay đi Honolulu, bạn sẽ tìm thấy nhiều địa điểm tham quan hoàn hảo, và có cơ hội thưởng thức hương vị ẩm thực phong phú của thành phố. Nếu bạn yêu thích ẩm thực Hawaii, hãy tới 3 địa điểm ở Honolulu này để thưởng thức món Poke đặc trưng của tiểu bang nhé.

Món ăn đặc sản Poke của Hawaii

Poke là một món ăn đơn giản của Hawaii, được làm từ những miếng cá sống tươi ngon. Đây là món ăn đã có mặt ở tiểu bang này trong nhiều năm, và luôn nhận được sự yêu thích của người dân địa phương kể từ khi nó được sáng tạo nên. Loại cá được sử dụng để làm Poke thường là cá ngừ hoặc cá hồi tươi sống. Cá sau khi được làm sạch sẽ được trộn với nước tương, hành lá, dầu mè và thưởng thức.

Poke là món ăn đặc trưng của người dân Hawaii

3 địa điểm tốt nhất để ăn Poke ở Honolulu

  • Alicia’s Market

Địa chỉ: Số 267 Mokauea, Honolulu

Alicia’s Market là một nhà hàng nhỏ được người dân địa phương cực kỳ yêu thích. Khi đến đây bạn sẽ tìm thấy nhiều món ăn ngon của Hawaii như thịt heo Kula, Poi, và cả Poke nữa. Món Poke ở nhà hàng được sáng tạo với nhiều công thức đa dạng, để cảm nhận được hương vị tốt nhất, bạn có thể thử Ahi Limu Poke. Món ăn này được làm theo công thức truyền thống của Hawaii, với cá tươi, rong biển giòn, tảo mặn và hành lá.

  • Tamashiro Market

Địa chỉ: Số 802 North King, Honolulu

Món Poke của nhà hàng Tamashito Market được nhiều người đánh giá là có hương vị thơm ngon nhất ở Honolulu. Tại đây, thực khách có thể tìm thấy 30 kiểu Poke được làm từ cá, hải sản tươi có chất lượng tuyệt hảo nhất. Khi thưởng thức Poke ở đây bạn sẽ tìm thấy một hương vị đặc trưng nhất, bởi nhà hàng đã được mở cửa từ năm 1970, và cho đến nay vẫn luôn là địa điểm được nhiều người lựa chọn.

Tamashiro Market là một nhà hàng lý tưởng để thưởng thức Poke ở Honolulu
  • Yama Market

Địa chỉ: Số 2332 Young, Honolulu

Yama Market là một cửa hàng nhỏ nằm ở trung tâm Moiliili, được nhiều người địa phương tìm đến để thưởng thức món ăn Hawaii truyền thống. Các món ăn của nhà hàng được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon mỗi ngày, và thực khách có thể chọn nhiều món ngon như Poke, Lomi Salmon, Kalua, Lau Lau,… Poke của quán được biết tấu với hương vị độc đáo, với kimchi, musubi, salad rong biển bên trong.

Poke là một món ăn truyền thống của Hawaii, khi tới Honolulu bạn có thể thưởng thức món ngon này ở 3 địa chỉ nổi bật trên. Ngoài ra, khi mua vé máy bay đi Honolulu, còn có nhiều nhà hàng chuyên về ẩm thực Hawaii bán Poke thơm ngon khác để bạn khám phá đấy.

Post Comment