Wednesday, 20 May 2020
Địa điểm ăn uống

Địa chỉ bán gà rán tuyệt nhất Atlanta

Gà rán là một trong những món ăn phổ biến khắp nước Mỹ, khi đến Atlanta có 4 địa chỉ bán gà rán tuyệt ngon để bạn tới và thưởng thức

Khi gà rán được làm đúng cách nó sẽ có lớp vỏ ngoài giòn, bên trong mềm và ngon ngọt. Mua vé máy bay đi Atlanta, bạn cũng sẽ được thưởng thức hương vị món gà rán này tại nhiều địa điểm khác nhau. Cho dù là các nhà hàng lâu đời, hay những quán ăn mới, dưới đây chính là những địa chỉ bán gà rán tuyệt nhất ở Atlanta mà bạn có thể tới để thưởng thức.

Colonnade Chicken

Địa chỉ: 1879 Cheshire Bridge Rd NE, Atlanta

Colonnade Chicken là một nhà hàng phục vụ các món ăn miền Nam từ năm 1927 cho tới nay. Trong thực đơn của nhà hàng có nhiều món ăn ngon đa dạng, trong đó có các món gà rán thơm hương. Thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng, thực khách có thể chọn gà rán theo kiểu miền Nam, gà rán steak, herb ro chicken,… Ngoài ra, còn có nhiều lựa chọn đa dạng khác với các món như sườn bò, thịt heo quay,…

Colonnade Chicken phục vụ thực khách gà rán thơm ngon được chế biến theo nhiều cách khác nhau

Hop’s Chicken

Địa chỉ: 675 Ponce De Leon Ave NE, Atlanta

Đầu bếp của Hop’s Chicken là người từng đoạt giải thưởng James Beard, Linton Hopkins. Vì thế các món gà mà cửa hàng này cung cấp chắc chắn sẽ có một hương vị tuyệt hảo khó quên. Những miếng gà rán của quán được chế biến theo một công thức riêng biệt, tạo nên hương vị thơm ngon. Đặc biệt, quán không chỉ phục vụ gà rán không mà còn được kết hợp với bánh sandwich và các loại thực phẩm theo mùa khác.

Mary Mac’s Tea Room

Địa chỉ: 224 Ponce De Leon Ave NE, Atlanta

Mary Mac’s Tea Room là một nhà hàng phục vụ các món ngon cho thực khách ở Atlanta từ những năm 1945 cho tới nay. Đây là một địa điểm ăn uống phù hợp cho mọi đối tượng, từ khách kinh doanh, người nổi tiếng cho tới các gia đình và khách du lịch. Họ tới đây để thưởng thức nhiều món ngon, trong đó có món gà rán thơm hương được chế biến theo phong cách miền Nam. Món gà này có phần vỏ giòn ngon, đậm vị và phần thịt phía trong chín đều, mềm, dễ ăn.

Gà rán là một trong những món ngon được yêu thích ở Mary Mac’s Tea Room

Hattie B’s Hot Chicken

Địa chỉ: 323 Moreland Ave NE, Atlanta

Hattie B’s Hot Chicken là một địa điểm phục vụ món gà rán theo phong cách Columbia ở Atlanta. Nhà hàng này phục vụ gà rán được chia làm 6 cấp độ nhiệt khác nhau là không nóng, nhẹ, trung bình, nóng, cực nóng và shut the cluck up. Thực khách có thể dựa vào mức độ nhiệt này để lựa chọn món gà phù hợp với khả năng chịu đựng của mình.

Một vài gợi ý về điểm thưởng thức gà rán ở Atlanta kể trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm thấy món gà ngon nhất của thành phố. Nhanh tay đặt vé Korean Airlines đi Atlanta để có cơ hội thưởng thức gà rán thơm hương tại Atlanta.

Post Comment