Thursday, 17 Oct 2019
Đặc sản ngon Món ăn lạ Món ăn ngon

4 địa điểm để thưởng thức Xiao Long Bao ở Thượng Hải

Thưởng thức món ăn đặc trưng của Thượng Hải – Xiao Long Bao, với tấm vé Korean Air đi Thượng Hải, có 4 nhà hàng tuyệt vời cho món ăn này để bạn tới

Xiao Long Bao là một món ăn có hình dáng nhỏ bé, nhưng lại là lựa chọn hàng đầu của các vị khách du lịch khi ghé thăm Thượng Hải. Có nguồn gốc khiêm nhường và chế biến đơn giản, nhưng chính điều đó lại khiến cho Xiao Long Bao trở nên nổi tiếng. Mua vé máy bay đi Thượng Hải, để không bỏ lỡ món ngon này, bạn hãy dành thời gian để tới các địa điểm sau đây.

Luôn có nhiều người chờ đợi để thưởng thức Xiao Long Bao của Jia Jia Tang Bao

Jia Jia Tang Bao

Có lẽ nơi tuyệt nhất để thưởng thức hương vị Xiao Long Bao ở Thượng Hải chính là Jia Jia Tang Bao. Đây là một địa điểm bán Xiao Long Bao tuyệt vời nhất, luôn có nhiều vị khách chờ đợi để được mua món ngon này của quán. Khi bán hết, quán sẽ đóng cửa, nên để không bỏ lỡ Xiao Long Bao của nhà hàng này hãy cố gắng đến sớm. Ngoài phần nhân thịt truyền thống, món ăn này của nhà hàng còn có nhân cua xào đặc biệt.

Din Tai Fung

Nhiều người đánh giá Din Tai Fung chính là nhà hàng làm cho Xiao Long Bao nổi tiếng, vì thế, nó là nơi để bạn thưởng thức hương vị món ăn này tuyệt nhất. Cũng giống như Jia Jia Tang Bao, Din Tai Fung cung cấp Xiao Long Bao với nhân thịt, và trứng cua. Điều đặc biệt, khi bạn thưởng thức món ăn, bạn còn có thể xem đầu bếp chế biến món ăn này ở đây. Nhiều hành khách Korean Air Việt Nam thường lựa chọn nhà hàng này để được cảm nhận hương vị hoàn hảo nhất của Xiao Long Bao ở Thượng Hải.

Những chiếc bánh Xiao Long Bao của Din Tai Fung luôn hấp dẫn

De Xing Guan

De Xing Guan đã phục vụ Xiao Long Bao từ thời nhà Thanh, vì vậy họ biệt họ đang làm gì. Nhà hàng được xây dựng theo phong cách cổ điển, bán Xiao Long Bao theo phong cách Thượng Hải. Bánh sẽ có phần bột gói dày hơn, và sử dụng loại thịt có nhiều chất béo.

Fu Chun

Fu Chun chuyên bán Xiao Long Bao theo phong cách cổ điển của Thượng Hải, tạo nên món ăn gần giống với Tangbao Nam Kinh. Đây là một loại bánh bao mỏng, được nhiều người chấp nhận như Xiao Long Bao thực sự. Điều làm cho Fu Chun trở thành nhà hàng của người dân địa phương là vì loại thịt được sự dụng và vị mặn của món ăn.

Fu Chun chuyên bán Xiao Long Bao theo phong cách cổ điển

Hương vị tuyệt vời của Xiao Long Bao chỉ cần thưởng thức một lần thôi cũng sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên. Vì vậy, đừng ngại liên hệ văn phòng Korean Air tphcm để đặt cho mình tấm vé đi Thượng Hải. Chọn hãng vận chuyển này bạn sẽ dễ dàng tiến hành đổi vé hãng Korean Air khi không thể thực hiện hành trình như đã đặt trước đó.

Post Comment