Saturday, 17 Nov 2018
Địa điểm ăn uống

4 cửa hàng Hot Dog giá rẻ mà ngon ở New York

New York là một trong những thành phố hiện đại, sầm uất nhất nước Mỹ, đây cũng là nơi tập trung của phần lớn dân nhập cư. Vì thế, khi mua vé máy bay đi New York bạn sẽ dễ dàng thưởng thức hương vị ẩm thực truyền thống của nhiều quốc gia khác nhau, và tất nhiên cũng không thiếu những món ăn đặc trưng của nước Mỹ nữa.

Ẩm thực Mỹ quả thật rất đa dạng với nhiều món ăn truyền thống, lâu đời. Nhưng món ăn đặc biệt mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là Hot Dog – món ăn ra đời từ những năm 1906. Ở New York, Hot Dog được sử dụng rất phổ biến và cũng không ít cửa hàng kinh doanh món ăn này. Dưới đây là 5 cửa hàng bán Hot Dog giá rẻ mà lại ngon, bạn có thể ghé qua để thưởng thức món ăn này nhé.

Hot Dog – thức ăn nhanh được ưa chuộng ở New York
Hot Dog – thức ăn nhanh được ưa chuộng ở New York

Hot Dog ở nhà hàng Nathan’s Famous

Được thành lập vào năm 1916, khi thưởng thức món Hot Dog ở nhà hàng Nathan’s Famous bạn sẽ được cảm nhận hương vị truyền thống, thơm ngon với mức giá không quá cao chỉ $3.99. Bánh Hot Dog của cửa hàng được làm rất đơn giản, chỉ là miếng xúc xích và lớp vỏ bánh ngoài nhưng hương vị lại rất tuyệt, dễ thấy điều này khi cửa hàng có sức hút rất lớn với thực khách trong ngoài nước.

Địa chỉ: 1310 Surf Ave, Brooklyn, Neww York

Hot Dog Shack-a-go ở Shake Shack

Với $4,29 bạn sẽ được thưởng thức món Hot Dog thơm ngon với hương vị vùng Trung Tây và chế biến theo kiểu Chiacago. Chiếc bánh Hot Dog này sử dụng nhân thịt bò và các loại rau, phía trên được phủ bởi một ít muối và vài lát cà chua. Với sự kết hợp của những nguyên liệu đó, món bánh Hot Dog này có hương vị rất ngon, thơm béo của thịt bò và không gây ngán nhờ các loại rau phía trong.

Địa chỉ: Madison Square Park, 23rd St, New York

Hot Dog Shack-a-go thơm ngon khó cưỡng
Hot Dog Shack-a-go thơm ngon khó cưỡng

Hot Dog ở Dogick Dog Truck

Với 140 tuổi, cửa hàng Dogick Dog Truck tuy không phải quá lâu đời, nhưng từ khi ra đời đến này, món bánh Hot Dog luôn có một hương vị đặc biệt khiến thực khách thích mê. Điều làm cho món bánh chỉ $3 này được lựa chọn chính là phần nước sốt, được chế biến từ loại gia vị tự chế, kết hợp với hành tây xào hoặc dưa bắp cải.

Địa chỉ quán ở đường Woodhaven Blvd, Queens, New York.

Hot Dog của Sigmund

Món bánh Hot Dog theo phong cách Chicago của Sigmund chỉ có $3 nhưng có hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Phần xúc xích sẽ được phủ một lớp tiêu hành, bên trên là vài lát cà chua và cuộn lại bằng lát dưa chuột muối. Bánh sẽ được rải một lớp gia vị phí trên và mù tạt. Đến tại số 29 Ave B, New York để thưởng thức món bánh này nhé.

Để thưởng thức món bánh Hot Dog thơm ngon, đặc biệt tại các cửa hàng nổi tiếng ở New York thì hãy đặt vé máy bay đi New York ngay bạn nhé. Ngoài ra, khi tới New York bạn cũng sẽ được thưởng thức những chiếc bánh Hot Dog với giá rẻ tại các xe đẩy lưu động nữa đấy.

Post Comment