Wednesday, 18 Sep 2019
Đặc sản ngon Món ăn ngon

3 nhà hàng ẩm thực nổi tiếng nhất Bắc Kinh

Khám phá thành phố Bắc Kinh khi đặt vé hãng Korean Air Việt Nam đừng bỏ lỡ cơ hội ghé qua 3 nhà hàng nổi tiếng được thực khách yêu thích sau đây!

Khám phá và thưởng thức những món ăn ngon của ẩm thực Bắc Kinh là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ khi có cơ hội đặt vé máy bay hãng Korean Air du lịch tại đây. Tuy nhiên để được nếm thử những món ăn hảo hạng mang hương vị đặc trưng nhất bạn nên ghé qua địa chỉ nào? Dưới đây là gợi ý 3 nhà hàng ẩm thực nổi tiếng nhất Bắc Kinh mà bạn có thể lưu lại.

Nhà hàng Thiên Địa Nhất Gia

Địa chỉ: 140 đường Nan Chi Zi, Quận Dong Cheng, thành phố Bắc Kinh

Với vị trí trung tâm tuyệt đẹp khi nằm ngay cạnh Tử Cấm Thành, Thiên Địa Nhất Gia là một trong những nhà hàng ẩm thực được lòng du khách nhất ở thành phố Bắc Kinh. Tại đây du khách sẽ có cơ hội thưởng thức vô vàn món ăn ngon, mang đậm bản sắc ẩm thực Trung Hoa được chế biến từ những đầu bếp tài giỏi nhất. Hơn thế, không gian sang trọng với việc bố trí hợp lý và đẹp mắt cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, Thiên Địa Nhất chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những bữa ăn thật ngon miệng và thoải mái.

Không gian tại nhà hàng Thiên Địa Nhất Gia

Nhà hàng Hai Di Lao

Địa chỉ: Tầng 8, Trung tâm thương mại Intime Yintaibaihuo, 88 đường Vương Phủ Tỉnh, quận Dong Cheng, thành phố Bắc Kinh

Nhắc đến các địa chỉ ăn uống ngon ở thành phố Bắc Kinh cũng không thể không nhắc đến Hai Di Lao. Đây là một hệ thống nhà hàng được xem là lớn nhất ở Bắc Kinh với 71 cơ sở phân bố rộng rãi trên 15 tỉnh thành phố của Trung Quốc cùng 2 chi nhánh lớn ở Mỹ. Đặt vé máy bay Korean Air tphcm ghé qua nhà hàng này, chắc chắn thực khách sẽ bị lôi cuốn bởi những món lẩu thơm ngon và tuyệt vời được phục vụ tại đây.

Nhà hàng Hai Di Lao – Địa chỉ hoàn hảo để thưởng thức các món lẩu Trung Quốc

Nhà hàng Kim Thiên Đỉnh

Địa chỉ: 77 Heping Xijie, Quận Dongcheng, thành phố Bắc Kinh

Với hệ thống nhà hàng lên đến 18 cơ sở hiện đang hoạt động rải rác ở khắp nơi, Kim Thiên Đỉnh không chỉ là nhà hàng ẩm thực nổi tiếng ở Trung Hoa mà còn là địa chỉ ăn uống được rất nhiều du khách quốc tế yêu thích. Nhà hàng này là địa điểm hoàn hảo để bạn có thể thưởng thức các món điểm tâm hay các món ăn nhẹ mang hương vị truyền thống của ẩm thực Trung Hoa như: mì hoành thánh, chè, sủi cảo, màn thầu,… Nhà hàng cũng phục vụ thực khách 24/24, vì thế hãy ghé qua Kim Thiên Đỉnh bất cứ khi nào bạn muốn nhé!

Đặt vé đi Trung Quốc và thưởng thức các món ăn đặc trưng ở đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi của bạn. Để sở hữu những tấm vé máy bay tốt nhất, ngay từ bây giờ hãy liên hệ với các văn phòng Korean Air. Tại đây nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn book vé máy bay đi Trung Quốc hoặc tìm hiểu quy định đổi vé hãng Korean Air chi tiết nhất.

Post Comment